Phẫu thuật bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới là một phương pháp hiện đại đến từ Hàn Quốc vừa với du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu một cách đầy đủ về phương pháp này. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về dịch vụ thẩm mỹ đang hot nhất này.

Thông tin về phẫu thuật bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới là gì?

Đây thực chất là một phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật được tiến hành ở mí mắt dưới, giúp khắc phục khuyết điểm về đôi mắt đầy bọng mỡ. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn sẽ lấy lại được sự tươi trẻ cho đôi mắt. Phẫu thuật bọng mắt dưới áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Phương pháp này không chỉ lấy đi phần bọng mắt đáng ghét mà thay vào đó cũng giúp kéo căng phần da mí mắt dưới do quá trình hóa gây ra. Cũng nhờ thực hiện phương pháp này, các vết nhăn, vết chân chim cũng sẽ được loại bỏ đem lại đôi mắt tươi trẻ với ánh nhìn linh hoạt hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới và những thông tin bạn nên biết 2

Mô tả quy trình phẫu thuật bọng mắt dưới

Khách hàng khi đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt ở thời điểm hiện tại. Đồng thời lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp nhất. Những khách hàng đảm bảo các điều kiện phẫu thuật sẽ được chuyển sang phòng phẫu thuật để thực hiện cắt bọng mỡ mắt. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng bút y tế khoanh vùng bọng mắt và đo vẽ vị trí vết cắt một cách thật khéo léo. Khách hàng được sát khuẩn vùng mặt để đảm bảo sự an toàn cũng như gây tê để không cảm thấy đau đớn khi thực hiện. Vết cắt được cắt theo đường đã vẽ ở mí mắt dưới. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để gắp bỏ những túi mỡ ở mí mắt dưới. Những vết nhăn, vết chân chim được kéo căng và khâu đính lại chắc chắn bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo. Chỉ mất khoảng 45 phút phẫu thuật, bạn đã thay đổi được khuyết điểm đôi mắt bọng mỡ của mình.

Ưu điểm của phẫu thuật bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 Phẫu thuật bọng mắt dưới và những thông tin bạn nên biết 3

Ưu điểm phương pháp thẩm mỹ bọng mắt dưới

– Áp dụng công nghệ hiện đại với quy trình thực hiện không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

– Khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ mắt, đem lại đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.

– Phẫu thuật đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như hiệu quả đem lại

– Không đau, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến giác mạc.

– Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, vết thương nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên.

Nên thực hiện phẫu thuật bọng mỡ mắt ở đâu?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới.Tuy nhiên việc áp dụng tràn lan gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín thực hiện. Trên các diễn đàn thẩm mỹ, chị em thường truyền tai nhau một cơ sở thẩm mỹ tốt đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực ra, đây cũng chính là cơ sở mà các chuyên gia thẩm khuyên khách hàng nên thực hiện.

Theo như chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Hoa:

“Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở có không gian rộng rãi, thoáng mát. Tới đây, tôi đãcó cơ hội trải nghiệm về một môi trường làm việc vừa thân thiện lại vừa chuyên nghiệp. Các bác sĩ và nhân viên tư vấn ở đây rất nhiệt tình với khách hàng, giải đáp thắc mắc cụ thể, rõ ràng và khoa học. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật thực hiện nhanh và tiện lợi hơn”.

 Phẫu thuật bọng mắt dưới và những thông tin bạn nên biết 4

Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

Còn bạn Mai Liên- một khách hàng đã có cơ hội thẩm mỹ bọng mắt ở đây nói rằng:

“Mình rất hài lòng với cách làm việc của nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ ở đây không chỉ yên tâm vì an toàn mà còn cho kết quả chất lượng. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, mình đã lấy lại sự tự tin và tươi trẻ cho đôi mắt. Không chỉ vậy, điều khiến mình thích thú là bệnh viện áp dụng chế độ bảo hành 10 năm nên mình càng yên tâm hơn. Thiết nghĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà mọi người nên đi thực hiện”.

Phẫu thuật bọng mắt dưới và những thông tin bạn nên biết 5

Kết quả thẩm mỹ bọng mắt dưới

Những thông tin đầy đủ về phẫu thuật bọng mắt dưới đã cung cấp thêm nhiều kiến thức cho khách hàng về dịch vụ này. Nếu còn những thắc mắc gì về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể gọi đến số hotline bên dưới để nhận giải đáp từ bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899