Phẫu thuật cắt góc mắt rộng cho mắt to tròn quyến rũ

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng là loại hình thẩm mỹ được chỉ định áp dụng cho đôi mắt nhỏ, có khoảng cách giữa hai mắt lớn; hoặc các dáng mắt nhược điểm như mắt xếch, mắt lươn, mắt ti hí. Vậy phương pháp cắt góc mắt rộng được thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao?

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng là gì?

Cắt góc mắt rộng là phương pháp giúp tăng kích thước cung mắt đến độ chuẩn mực với gương mặt. Đối với những khách hàng sở hữu cung mắt nhỏ hẹp với khoảng cách hai mắt cách xa nhau, đây là giải pháp tối ưu để khắc phục. Nhiều người cho rằng loại hình thẩm mỹ này có độ nguy hiểm cao đến cấu trúc trong của mắt cũng như thị lực. Tuy nhiên, về bản chất, nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và áp dụng đúng kỹ thuật, tiểu phẫu cắt góc mắt rộng sẽ rất an toàn.

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng cho mắt to tròn quyến rũ 1

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt rộng

Thời gian để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt góc mắt rộng thường chỉ kéo dài 60 phút. Với các thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tạo góc tam giác khóe mắt trong và tiến hành mở rộng cung mắt.

Bước 1: Ở vị trí đã được định hình trước,rạch một đường nhỏ từ khoảng 1.5 cm.

Bước 2: Phần da thừa sẽ được định lượng cắt bỏ. Cung mắt sẽ tiếp tục được chỉnh hình sao cho hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Tuyến lệ sẽ được khâu đóng. Thao tác này đảm bảo sẽ không cản trở hoạt động của tuyến lệ.

Bước 4: Hoàn tất ca phẫu thuật với khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt góc mắt rộng

Phương pháp cắt góc mắt rộng sở hữu những ưu điểm vượt trội; khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ mà không cần lo lắng về vấn đề sẹo hậu phẫu hay xâm lấn đến thị lực.

Loại bỏ nhược điểm tối ưu

Đôi mắt nhược điểm luôn làm hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt giảm sút đáng kể. Với kỹ thuật cắt góc mắt rộng, nỗi ưu tư về mắt xếch, mắt lươn hay mắt ti hí sẽ không còn nữa. Thay vào đó, bạn gái sẽ sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ nhờ được tăng kích thước và loại bỏ mỡ thừa (nếu có).

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng cho mắt to tròn quyến rũ 2

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt góc mắt rộng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Duy trì kết quả lâu dài

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật cắt góc mắt rộng là thời gian duy trì thành quả thẩm mỹ. Sau khi trở về nhà, nếu được chăm sóc đúng cách, đôi mắt “mới” sẽ đẹp ổn định và lâu dài lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Không để lại sẹo lộ

Thực hiện ngay tại vị trí “mặt tiền” nên để lại sẹo lộ hay không là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cắt góc mắt rộng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ; khu vực tổn thương ở mức tối thiểu. Đồng thời, loại chỉ sử dụng trong khâu đóng vết thương là chỉ thẩm mỹ sinh học chất lượng cao. Đường khâu sẽ mảnh đẹp và mờ dần chỉ sau 5-7 ngày.

Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi hoàn tất, khách hàng có thể thấy được thành quả thẩm mỹ của mình. Sau khi trở về nhà, mọi cử động mắt và sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường. Khách hàng chỉ cần hạn chế một số loại thực phẩm gây hại cho vết thương. Bên cạnh đó, tuân thủ đơn thuốc và hướng dẫn của bác sĩ, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng cho mắt to tròn quyến rũ 3

Hạn chế dụi mắt và sờ vào vết thương sau khi phẫu thuật cắt góc mắt rộng

Ở đâu cắt góc mắt rộng hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Đối với công nghệ cắt góc mắt rộng, đã có hàng ngàn khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ và thành công ngoài mong đợi. Đó là minh chứng sắc bén cho sự đầu tư đúng đắn và nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng cho mắt to tròn quyến rũ 4

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt rộng giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ, thu hút ánh nhìn và tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như cắt mí mắt, treo chân mày nội soi hay xóa bọng mắt, bạn có thể cân nhắc áp dụng để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899