Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không?

Chào bác sĩ, tôi là công chức đã về hưu, đang sinh sống và làm việc ở Quảng Bình. Tôi hiện tại rất muốn can thiệp phẫu thuật cắt mí mắt để chữa sụp mí; nhưng không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy. Sắp tới tôi có dịp vào Thành phố Hồ Chí Minh dài ngày nên muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh có được không ạ? (Thanh Nga, Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn

Chào cô Thanh Nga, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh

Trước đây, khái niệm “vẻ đẹp nhân tạo” chưa thực sự được đón nhận và ủng hộ ở nước ta; bởi quan điểm lạc hậu và có phần bảo thủ của người dân. Tuy nhiên khi điều tất yếu xảy ra, xã hội càng hiện đại thì nhu cầu hoàn thiện nhan sắc cũng tăng lên. Thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu vực đầu tiên ứng dụng và tạo nền móng cho nền công nghiệp thẩm mỹ nước nhà.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Để cô Thanh Nga và bạn đọc quan tâm có quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá sau đây:

1. Cơ sở thẩm mỹ hoạt động công khai, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

2. Nhận được nhiều phản hồi tích cực và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

3. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn y thuật và giải phẫu thẩm mỹ.

4. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ điều trị tối tân.

5. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ bài bản.

6. Có chế độ cam kết và bảo hành lâu dài, uy tín,; lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động và phát triển.

Cắt da thừa mí mắt và phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh ở đâu uy tín? 

Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh để chữa sụp mí mắt hiệu quả? Như đã nói, thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất “màu mỡ” để các cơ sở thẩm mỹ ra đời và phát triển. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang và rước nguy hiểm cho sức khỏe và thị lực, cô Thanh Nga nên chú ý lựa chọn thật kỹ càng một địa chỉ cắt mí mắt uy tín.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không? (2)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao và chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc trên những trục đường chính của thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tạo điều kiện cho khách hàng lui đến thăm khám và sử dụng dịch vụ. Đối với thẩm mỹ cắt mí sụp, bệnh viện đã chuẩn hóa nội dung dịch vụ cũng như quy trình điều trị; giúp khách hàng không chỉ khắc phục được nhược điểm, lấy lại được sự tự tin và còn đảm bảo an toàn tối đa cho thị lực.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là loại hình có can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, các thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng trong thời gian tối đa 45 phút. Cô Thanh Nga có thể tham khảo quy trình phẫu thuật cắt mí mắt đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn hóa dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về loại hình ưu việt này.

Thăm khám và tư vấn phương pháp

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định cấp độ sụp mí. Sau đó, điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Dựa vào những dữ liệu thu được, phương pháp thích hợp nhất sẽ được đưa ra.

Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn là thao tác đặc biệt quan trọng có “nhiệm vụ” tạo màng ngăn giữa vi khuẩn gây hại và khu vực thực hiện phẫu thuật. Sau khoảng 15 phút, vùng mí mắt tiếp tục được tiêm gây tê với lượng vừa đủ. Nhờ thao tác này, khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và tối thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Loại bỏ nhược điểm và chỉnh hình

Phần mí sụp và mỡ thừa sẽ được loại bỏ nhờ y cụ chuyên dụng được đưa vào thông qua đường rảnh siêu mảnh trên lằn mí. Sau khi nhược điểm được xử lý xong, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình lại nếp mí cho cân đối và hài hòa với đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không? (4)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt trị sụp mí

Khâu đóng và hoàn tất phẫu thuật

Vết thương sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả dịch vụ và chuyển khách hàng về khu hậu phẫu.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh được không? (3)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nguyện vọng phẫu thuật cắt mí mắt tại Hồ Chí Minh. Cô có thể đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ của bệnh viện và nhận tư vấn cụ thể. Chúc cô sớm được thực hiện phẫu thuật và đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899