Phẫu thuật cắt mí mắt trên không nguy hiểm như bạn nghĩ

Nhiều chị em rất muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên để được sở hữu đôi mắt đẹp nhưng ngại dao kéo và sợ gây hại cho mắt. Nhưng, sự thật thì chưa hẳn đã vậy. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được phẫu thuật cắt mí mắt trên không nguy hiểm như mình vẫn thường nghĩ.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là phương pháp tạo mắt 2 mí thông qua một cuộc phẫu thuật nhỏ. Theo đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh theo viền mí mắt trên và thực hiện loại bỏ những phần da thừa, da chùng, đồng thời tạo mí mắt mới rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên không nguy hiểm như bạn nghĩ 1

Giải pháp tạo mắt hai mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt trên là loại hình thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật đơn giản. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và nhẹ nhàng, tiến hành trong khoảng chưa đầy 1 phút; áp dụng cho mọi khách hàng nam nữ có nhu cầu tạo mắt 2 mí cho mắt. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch và người có chứng tâm lý không ổn định không nên phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên không nguy hiểm

Phẫu thuật cắt mí mắt trên thực chất chỉ là một tiểu phẫu, chỉ tác động bên ngoài da mí chứ không gây xâm lấn vào cấu trúc mô cơ bên trong mắt. Vì vậy, kỹ thuật này không gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như không làm cản trở tầm nhìn mắt. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những người am hiểu sâu về các bộ phận cấu thành mắt nên quá trình thẩm mỹ mắt được diễn ra nhẹ nhàng và an toàn.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt trên là giải pháp làm đẹp mắt theo công nghệ tiên tiến, áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia làm đẹp. Hơn nữa, khi chuẩn bị phẫu thuật, bác sĩ thực hiện vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng để đảm bảo mắt không bị nhiễm trùng trong suốt tiến trình cắt mí.

Tuy nhiên, để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật cắt mí mắt trên, quý khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám tổng quát. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với từng tình trạng mắt của khách hàng thông qua kết quả thăm khám.

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt trên không nguy hiểm như bạn nghĩ 2

Phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản mà hiệu quả

Ngoài phương pháp cắt mí mắt trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng phương pháp bấm mí mắt. Đây là loại hình thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, gây bóc tách, không lưu lại vết tích thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Bấm mí mắt thông qua việc luồn chỉ liên tục sẽ tạo cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, giúp khuôn mặt rạng rỡ, cuốn hút hơn. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 30 phút, áp dụng cho các khách hàng dưới 30 tuổi.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu có những thắc mắc liên quan tới các phương pháp thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899