Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chào bác sĩ, tôi dự định phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của mình nhưng vẫn chưa biết quy trình của công nghệ này được diễn ra thế nào? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Nhật Thu – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ tối tân đến từ đất nước Hàn Quốc, đây là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện trong thời gian nhanh chóng giúp hạn chế tối đa mức xâm lấn trên vùng mắt của bạn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt trong sáng khiến gương mặt thêm rạng ngời

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt phù hợp cho đối tượng có bọng mắt bẩm sinh, người có nhiều da thừa, bọng mỡ khi bước qua tuổi trung niên hay muốn cải thiện đôi mắt phẫu thuật hỏng của bản thân.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng cũng như giải thích rõ phương án sẽ thực hiện để lấy mỡ mí mắt. Ngoài ra, bạn còn được làm một số xét nghiệm nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Định hình đôi mắt mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình mí mắt mới sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt khách hàng. Bước này được thực hiện tỉ mỉ và chuẩn xác đến từng milimet.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Đôi mắt được cải thiện sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bước 3: Thực hiện gây tê tại chỗ

Gây tê là phương pháp giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Sau khi đo vẽ và làm một số bước vệ sinh vùng mắt, bác sĩ bắt đầu tiến hành loại bỏ da thừa, túi mỡ. Sau phẫu thuật, vết mổ được khâu lại cẩn thận vì vậy sẽ không để lại sẹo cũng như ảnh hưởng giác mạc đôi mắt.

Sau 3 đến 7 ngày đôi mắt của khách hàng dần được hồi phục. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tháng thực hiện. Ngại gì mà không đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu nếp mí mới đẹp và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt uy tín

Sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có đôi mắt tươi trẻ, sinh động với chi phí phù hợp với điều kiện tài chính mỗi người.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị làm đẹp khiến khách hàng an tâm

Đội ngũ bác sĩ tại đây có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm nghiên cứu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Úc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Cơ sở hạ tầng khang trang, bệnh viện nằm ngay trung tâm thành phố.

Phòng ốc phẫu thuật vô trùng, sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng. Hệ thống chăm sóc hậu phẫu được đánh giá cao. Tại đây thu hút hàng ngàn khách hàng mỗi năm bởi các công nghệ hiện đại như phẫu thuật cắt mí mắt dưới, treo chân mày, lấy mỡ mắt…

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt cho mọi người, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức cũng như lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp được mọi người đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899