Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi bị mỡ mí mắt nhiều năm nay và quyết định sẽ thẩm mỹ đôi mắt vào 2 tháng tới. Tôi muốn hỏi công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền là phù hợp? (Luyến Vũ – Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt là cuộc thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ sau này, mỗi người nên chọn lựa một địa chỉ thực hiện an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp trong 15 năm qua. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt, uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền? (1)

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá lấy mỡ mí mắt dưới có mức giá như sau:

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆNCHI PHÍ THỰC HIỆN
Lấy mỡ mí mắt nội soI10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Bạn có thể thấy rằng, mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí này phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Phương pháp thực hiện

Mỗi khách hàng sẽ có một phương pháp thẩm mỹ khác nhau tùy thuộc vào hiện trạng đôi mắt lúc ấy. Bọng mỡ nhiều hay ít, ca phẫu thuật khó hay không mà sẽ có mức giá phù hợp.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Đối với những địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng thì chi phí cao hơn là điều không quá xa lạ. Bởi vì tại đây có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đem đến kết quả trọn vẹn an toàn.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt dưới

An toàn, không nguy hiểm

Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản, an toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe và thị lực của khách hàng. Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn sẽ có ngay đôi mắt tự nhiên, sinh động.

Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện trong thời gian nhanh chóng vì vậy sẽ không làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Ngoài ra, sau khi thẩm mỹ bạn có thể ra về ngay sau đó và không cần nằm lại bệnh viện.

Mang đến nếp mí đẹp

Phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng khiếm điểm mà còn đem đến cho bạn đôi mắt tràn đầy sức sống và sinh động khi giao tiếp.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ phác thảo sơ đồ điều trị dựa trên tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng. Từ đó sẽ thảo luận và tư vấn nhằm đưa ra giải pháp cuối cùng.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng mắt

Hình thức gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng và an tâm hơn trong khi thẩm mỹ. Với đội ngũ gây tê của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hãy tự tin trong khi thực hiện nhé.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền? (2)

Đôi mắt đẹp sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt dưới

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm loại bỏ da chùng và túi mỡ xung quanh vùng mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt sinh động và long lanh ánh nhìn.

Bước 4: Khâu vết thương

Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ sinh học nên sẽ không gây đau đớn hay để lại sẹo trên đôi mắt của bạn.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám

Để theo dõi quá trình hồi phục của khách hàng, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để xem nếp mí mới có nhiễm trùng hay không.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cơ sở làm đẹp được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899