Phẫu thuật mắt to tròn mất bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn thường đặc biệt quan tâm đến vấn đề chi phí của phương pháp này. Vậy phẫu thuật mắt to tròn mất bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật mắt to tròn cho mắt đẹp long lanh

Phẫu thuật mắt to tròn là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng bởi công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản, Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mắt mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, qua đó mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài nhằm giúp mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to tròn mất bao nhiêu tiền (1)

Phẫu thuật mắt to tròn được áp dụng bởi công nghệ hiện đại tự Hàn Quốc

Quá trình phẫu thuật mắt to tròn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Phẫu thuật mắt to tròn không những mang lại cho bạn đôi mắt đẹp long lanh, mà còn giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn thị lực cho đôi mắt của bạn.

Trường hợp áp dụng thẩm mỹ mắt to tròn

Những trường hợp cần áp dụng thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn như:

– Đôi mắt một mí, mắt bị lệch mí

– Mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng.

– Nếp rẻ quạt che khuất một phần con ngươi.

– Đôi mắt có kích thước nhỏ hẹp, kém thẩm mỹ.

– Trường hợp bị sụp mí mắt.

Phẫu thuật mắt to tròn mất bao nhiêu tiền (2)

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt to tròn

Phẫu thuật mắt to tròn được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên lại yêu cầu đội ngũ bác sĩ thực hiện phải chính xác tuyệt đối và tuân thủ nghiêm ngặt trong từng thao tác.

Quy trình phẫu thuật mắt to tròn được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe và xác định tình trạng của đôi mắt. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Phát thảo đường mí mới

Bác sĩ sẽ thực hiện phát thảo đường mí mới sao cho phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê vùng mổ. Sát trùng nhằm đảm bảo cho vết thương tránh bị nhiễm trùng, gây tê nhằm giúp cho khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật mắt to tròn mất bao nhiêu tiền (3)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyện khoa, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mắt mới và mở rộng khóe mắt. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ y khoa để khâu vết mổ nhằm không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt đúng cách tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Chi phí thẩm mỹ mắt to tròn

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? Chi phí thẩm mỹ mắt to tròn như thế nào? Là những thắc mắc được nhiều người đặc biệt quan tâm hiện nay. Dưới đây là mức chi phí thẩm mỹ mắt to để các chị em có thể tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc sâu mắt30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to tròn hiện nay đã trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Để phương pháp này diễn ra an toàn và thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899