Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là cách giúp chị em có có được đôi mắt hai mí to tròn. Vì vậy, thẩm mỹ mắt hiện nay đang trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng có thể khắc phục những khuyết điểm mà nhiều cô nàng mắc phải. 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài an toàn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài hay làm mắt to hơn không cần trang điểm là những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp cho những ai có đôi mắt với hai bên mắt ngắn, hẹp mà lại quá gần nhau, mắt xếch ngược dữ dằn, đôi mắt xệ, mắt nhìn về hai phía, đôi mắt nhỏ hẹp và nhãn cầu lồi.

Phương pháp này được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc hiện đại, giúp cho chị em có được đôi mắt to tròn hơn, khắc phục khuyết điểm mắt xếch hay mắt xệ, giúp cho khuôn mặt trở nên tươi trẻ, linh hoạt và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Mở rộng góc mắt ngoài với các bước đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo, rõ ràng về phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, ưu nhược điểm cũng như cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Sau khi xác định đặc điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật để có thể tiến hành thuận lợi hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài - quy trình và hiệu quả (2)

Mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp hiện đại

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng cần thẩm mỹ để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn. Tùy vào đặc điểm mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ mổ thẩm mỹ theo đường nhỏ hướng lên trên hoặc xuống dưới sao cho hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt cũng như khắc phục khuyết điểm của đôi mắt.

Mở rộng góc mắt ngoài với những ưu điểm nổi trội

– Mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

– Phương pháp này không xâm lấn, không tác động quá nhiều đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn, gây tê nên sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

– Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, áp dụng kỹ thuật hiện đại với các dụng cụ chuyên dụng tiên tiến nên sẽ không để lại sẹo.

– Sau khi thực hiện thẩm mỹ xong bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài - quy trình và hiệu quả (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Hiệu quả phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài mang lại cho chị em rất lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cũng rất quan trọng. Bạn nên đến với địa chỉ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899