Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt nhỏ hẹp và hơi xếch khiến khuôn mặt không mấy thiện cảm, mất tính thẩm mỹ, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn nhưng còn thắc mắc về cách thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp! (Mai Trang, 28 tuổi, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tiến hành như thế nào? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp hiện đại

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hay cách làm mắt to hơn không cần trang điểm là điều mà rất nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp hiện đại, được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến. Phương pháp này là giải pháp toàn diện cho những ai có góc mắt trong hẹp, hai mắt xa nhau, khuôn mắt nhỏ, ngắn, mắt bị xếch hay đôi mắt chảy xệ, buồn rầu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào (1)

Đôi mắt đẹp là điều mà các bạn gái luôn mong muốn có được

Mở rộng góc mắt mang lại hiệu quả tốt, khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ, đem đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn hơn, long lanh, linh hoạt và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Rất nhiều khách hàng nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong mà có thể thay đổi cuộc sống, công việc cũng như quan hệ xã hội ngày càng phát triển một cách tích cực hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đơn giản

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng, được tiến hành với các bước đơn giản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo, rõ ràng về phương pháp mở rộng góc mắt trong, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, ưu nhược điểm cũng như cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Sau khi xác định đặc điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật để có thể tiến hành thuận lợi hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng cần thẩm mỹ để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào (2)

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp hiện đại

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, linh hoạt và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Tiến hành thẩm mỹ ở đâu?

Để thực hiện thẫu thuật mở rộng góc mắt trong an toàn và có được kết quả như mong muốn, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899