Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai thưa bác sĩ? Vì đôi mắt em hơi nhỏ nên em đang muốn đi mở rộng góc mắt để đôi mắt được to tròn hơn. Tuy nhiên, em không biết đối tượng thực hiện là ai? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Tuyết Nhi – Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Tuyết Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn: Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp thì phẫu thuật mở rộng góc mắt là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, phẫu thuật mở rộng góc mắt đã nhanh chóng chinh phục các tín đồ làm đẹp. Phương pháp này được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn và long lanh như mong đợi.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Bác sĩ chỉ định đối tượng thực hiện của phương pháp này là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các khuyết điểm sau đây:

• Khách hàng có đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá gần hoặc quá xa.

• Khách hàng có nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt.

• Khách hàng mắc phải trường hợp mắt bị xếch, đuôi mắt ngắn.

• Khách hàng có đôi mắt híp, mắt ti hí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn và đáng yêu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai 2

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể khắc phục mắt híp

Ngoài ra, bác sĩ cũng lưu ý những trường hợp sau không nên thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt:

• Khách hàng chưa đủ 18 tuổi.

• Khách hàng đang mắc các bệnh lý về mắt.

• Khách hàng có sức khỏe không đảm bảo, mắc các bệnh về tim mạch.

• Khách hàng đang mang thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt.

Chia sẻ của khách hàng

Bạn Hoàng Kha ở Cà Mau

“Tôi vốn sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp bẩm sinh nên từ nhỏ đã sống trong sự tự ti và mặc cảm. Khi lên đại học, tôi nghe bạn bè giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thế là tôi lấy hết can đảm để đi thực hiện phẫu thuật. Sau 1 tháng, đôi mắt tôi đã trở nên to tròn và đẹp tự nhiên như chưa từng mắc khuyết điểm. Bây giờ tôi có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.”

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai 3

Đôi mắt của Hoàng Kha trở nên to tròn hơn sau thẩm mỹ

Chị Ngọc Lan ở Gia Lai

“Tôi có đôi mắt khá là ngắn, ai nhìn vào cũng bảo đôi mắt của tôi rất mất cân đối với gương mặt. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết định đi phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bây giờ, tôi đã sở hữu một đôi mắt to tròn và cân đối. Ai gặp cũng khen tôi có đôi mắt thật cuốn hút.”

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai 4

Chị Ngọc Lan đã khắc phục được nhược điểm đôi mắt sau thẩm mỹ

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn Tuyết Nhi đã giải đáp được thắc mắc: Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những ai?. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ cho mắt to,..giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899