Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu theo cách nhìn của chị em

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu là vấn đề luôn gây nhiều tranh cãi từ trước đến nay. Có những rủi ro thực tế đã khiến nhiều người không thích phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà phần lớn tín đồ làm đẹp lại ưa chuộng các can thiệp thẩm mỹ.Nếu ta làm rõ vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu trong mắt các chị em phụ nữ, có lẽ sẽ phần nào giải đáp khúc mắc đã tồn tại từ khi ngành công nghệ làm đẹp bằng dao kéo xuất hiện đến nay. Hãy cùng chuyên mục tư vấn tham khảo qua ý kiến của một số bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu theo cách nhìn của chị em(1)

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nhiều người tự tin hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu?

Bạn Kim Thoa, Cần Thơ

Theo mình thì phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu phụ thuộc vào cách mỗi người sử dụng chúng. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một ngoại hình chuẩn mực ngay từ ban đầu. Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả để những người như thế có thể hiện thực hóa ước mơ làm đẹp của mình. Việc này không có gì xấu cả mà ngược lại là một lựa chọn chính đáng và tốt đẹp. Tuy nhiên, thực tế có nhiều người quá lạm dụng các can thiệp thẩm mỹ dù không thật sự cần thiết. Đây mới chính là cội nguồn của các rủi ro trong phẫu thuật có thể ảnh hưởng xấu đến nhan sắc và sức khỏe của chính bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu theo cách nhìn của chị em(2)

Nhiều người lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ dù không cần thiết

Chị Hòa An, Hà Nội

Từ lâu tôi đã luôn thấm thía câu nói của một nhà văn nữ khi nhắc đến phụ nữ thiệt thòi về nhan sắc: “Phụ nữ xấu thì không có quà”. Trải nghiệm đó mới biết được nó cay đắng nhường nào, dường như trong cuộc sống cạnh tranh ngày nay, hành trình để khẳng định mình của một phụ nữ có khiếm khuyết ngoại hình thật khó khăn và khắc nghiệt. Chính vì vậy, tôi đồng ý việc sử dụng can thiệp dao kéo để giúp phụ nữ đẹp hơn, tự tin và thành công hơn. “Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu?”, theo tôi không phải là câu hỏi chính xác, mà đúng hơn là “Nên phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào cho tốt?”. Giống như việc một con dao nếu ở trong tay bác sĩ, sử dụng đúng cách sẽ cứu người và ngược lại, lọt vào tay kẻ tội phạm sẽ có thể lấy mạng một ai đó.

Phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu theo cách nhìn của chị em(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng là nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Bạn Kiều Trinh, Tp.HCM

Thật ngạc nhiên khi giờ này vẫn còn có người băn khoăn về việc phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu. Bởi những kinh nghiệm mà mình có được với việc can thiệp thẩm mỹ là rất tích cực. Trước đây mình luôn thiếu tự tin do đôi mắt ti hí kém thiện cảm, gây nhiều ức chế về mặt tâm lý cho bản thân mình. Nhờ quyết định thẩm mỹ mà mình đã có thể khắc phục nó, trở nên tươi vui, thoải mái hơn rất nhiều. Mình nghĩ bản thân phẫu thuật thẩm mỹ là một điều tốt, việc lạm dụng nó là sai lầm của bạn chứ không phải là thứ khiến chúng ta nên tẩy chay phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số người luôn có thành khiến về việc phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu, một số khác lại ủng hộ nhiệt thành các phương pháp can thiệp dao kéo này. Tuy vậy, ước vọng được đẹp hơn luôn là khát khao chính đáng của mọi người, và họ có quyền thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để biến nó thành sự thật, tất nhiên là với một giới hạn an toàn cho chính bản thân mỗi người. Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi sự hiệu quả của tiểu phẫu cắt mí mắt trong việc giúp đôi mắt sinh động và cuốn hút hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899