“Phù thủy make up” Pony hướng dẫn cách trang điểm mắt khói

Pony là một cô nàng xuất thân từ hotgirl trên mạng của Hàn Quốc. Nhưng với khả năng make up thiên tài của mình, cô dần trở nên nổi tiếng hơn, trở thành chuyên gia trang điểm được nhiều người hâm mộ. Hãy cùng học hỏi cách trang điểm mắt khỏi từ nàng phù thủy make up này.Trang điểm mắt khói là một trào lưu chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới làm đẹp, bởi sự quyến rũ lôi cuốn mà nó mang lại cho đôi mắt. Đừng bỏ lỡ những hướng dẫn của Pony dưới đây dành cho trang điểm mắt khói tone nâu đỏ quyến rũ.

"Phù thủy make up" Pony hướng dẫn cách trang điểm mắt khói(1)

Pony quyến rũ với đôi mắt khói tông nâu đỏ

Trang điểm mắt khỏi với tone nâu đỏ

Tạo lớp lót

Để có lớp lót hoàn hảo, Pony khuyên nên dùng kem nền màu trung tính, không quá sáng, không quá tối.

Dùng bông mút thấm qua nước ấm, sau đó vắt khô để tán đều phần kem nền lên toàn bộ gương mặt. Với vùng dưới mắt, hãy dùng phần trên của đầu mút để có thể tán đều và dễ dàng hơn.

Dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng sáng hơn so với kem nền hai tone, chấm lên các vùng má trong, trán và cằm sau đó tán đều. Sau đó cố định lại toàn bộ lớp nền bằng phấn phủ. Lưu ý chỉ nên dùng cọ mềm chấm nhẹ phấn lên da thay vì vuốt cọ.

Tiến hành trang điểm mắt khói

Tạo khối là phần không thể thiếu trong trang điểm mắt khói. Hãy dùng màu nâu lỳ không có ánh đỏ nhấn vào vùng đầu mắt, hai bên cánh mũi và dưới môi. Tiếp đến, dùng chỉ kẻ mày mảnh đây là bí quyết để có chân mày sắc nét chứ không nên dùng loại chì kẻ dày.

Đối với trang điểm mắt khói, phải sử dụng đến phấn mắt tối màu nên trước tiên bạn nên dùng kem lót mắt để ngăn lớp phấn mắt bị trôi và làm cho màu nổi bật hơn. Hãy tán cẩn thận kem lót lên bầu mắt và cả viền mắt dưới.

Dùng màu nâu đỏ tán đều lên toàn bộ bầu mắt. Tiếp đến, dùng cọ mắt lớn lấy phấn mắt màu tím nhạt, tô lên viền mắt màu nâu đỏ rồi tán đều hòa trộn hai màu với nhau. Tán đậm màu tím nhạt lên toàn bộ viền mắt dưới.

"Phù thủy make up" Pony hướng dẫn cách trang điểm mắt khói(2)

Đôi mắt khói nâu đỏ có sức hút mãnh liệt

Hãy tạo khối cho đuôi mắt bằng cách dặm màu nâu cafe lỳ lên phần dưới mắt, tán đều với cọ lớn. Dùng màu nhũ vàng để tạo điểm nhấn cho mắt, trước tiên là ở phần đầu khóe mắt, tạo hiệu ứng lan tỏa bằng cách tán đều nhẹ về phía giữa mắt. Hãy chấm thêm một ít màu nhũ champane lên phần khóe mắt bằng đầu ngón tay. Dùng phấn mắt dạng thỏi màu vàng sáng để tán từ dưới khóe mắt đến giữa viền mắt dưới.

Cuối cùng, dùng gel kẻ mắt màu nâu tô kín đường viền trong mi mắt, khoảng trống giữa các sợi mi, vẽ đuôi mắt hướng lên trên. Gắn mi giả dày cho phần mi trên và chuốt mascara là bạn đã hoàn thành trang điểm mắt khói với tone nâu đỏ.

Trên đây là hướng dẫn trang điểm mắt khói từ phù thủy make up Pony. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn sẽ có được đôi mắt lôi cuốn, bí ẩn và quyến rũ. Tuy vậy, để trang điểm mắt khói phát huy được hết tác dụng của mình, một đôi mắt to tròn hai mí là điều kiện cần thiết. Nếu bạn không may mắn bẩm sinh có được điều đó, hãy đừng ngần ngại tham khảo phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899