Phương pháp cắt bọng mắt cho nam được tin dùng

Ra đời ở Hàn Quốc, phương pháp cắt bọng mắt ở nam giới đã lan rộng và trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người tin dùng. Cắt bọng mắt cho nam giúp các quý ông trở nên trẻ trung và diện mạo lịch lãm bất ngờ.

Tại sao cắt bọng mắt cho nam được tin dùng?

Dù là nam hay nữ, làm đẹp là một nhu cầu xuất phát từ bản năng của con người. Trong xu thế hội nhập ngày nay, diện mạo và gương mặt sáng của người đàn ông giúp họ tự tin thể hiện và mở rộng các mối quan hệ.

Phương pháp cắt bọng mắt cho nam được tin dùng 1

Đôi mắt đẹp giúp nam giới tự tin hơn

Đó chính là lý do vì sao cắt bọng mắt cho nam lại được nhiều người tin dùng. Loại hình thẩm mỹ này sẽ giúp các quý ông loại bỏ bọng mỡ mắt xấu xí và già nua, mang lại cho họ đôi mắt đẹp trẻ trung và quyến rũ.

Thực hiện cắt bọng mắt cho nam như thế nào?

Cắt bọng mắt cho nam là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút. Các bác sĩ luôn tập trung cao độ để hoàn thiện từng thao tác đơn giản đem lại kết quả cao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn và xác định tình trạng bọng mỡ mắt, sau đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định phần bọng mắt

Đo vẽ và phác họa phần bọng mỡ mắt cần loại bỏ cho đúng tỉ lệ và chuẩn xác để quá trình cắt bọng mắt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vệ sinh thật sạch vùng mắt bằng cách sát khuẩn để mắt không bị nhiễm trùng. Gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phương pháp cắt bọng mắt cho nam được tin dùng 2

Mô tả quá trình phẫu thuật cắt bọng mắt

Sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát viền mi dưới theo đường đánh dấu sẵn. Loại bỏ bọng mắt và da chùng một cách nhanh chóng và chính xác. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu chất lượng cao khâu kín vết thương để không lộ sẹo và không lộ dấu vết.

Bước 5: Thăm khám và tư vấn hậu phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ thăm khám lại và dặn dò chế độ chăm sóc mắt tại nhà để mắt nhanh chóng hồi phục.

Cắt bọng mắt cho nam ở đâu đẹp?

Muốn có một ca thẩm mỹ cắt bọng mắt cho nam hiệu quả và đạt kết quả cao, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ cũng như những ưu và khuyết điểm của nó. Bên cạnh đó bạn nên dành nhiều thời gian để lựa chọn, cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để gửi gắm lòng tin của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa điểm cắt mắt 2 mí được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng. Vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho toàn thể cán bộ, các y bác sĩ và nhân viên luôn nỗ lực từng ngày nâng cao tay nghề và tận tâm phục vụ. Sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng hay tự ti về đôi mắt già nua, mệt mỏi của mình nữa. Đôi mắt nam tính, không còn bọng mắt sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Phương pháp cắt bọng mắt cho nam được tin dùng 3

Kết quả thẩm mỹ cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nam giới sở hữu ngoại hình sáng và phong độ lịch lãm luôn có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ cũng như thành công hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, cắt bọng mắt nam giới là giải pháp mang lại sự khởi sắc trong cuộc sống của cánh mày râu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899