Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn

Điều chỉnh mắt một mí an toàn và hiệu quả lâu dài bằng cách nào đang là mối bận tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện đại. Nếu quan tâm đến vấn đề này, chắc hẳn những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn

Sở hữu đôi mắt một mí ti hí làm khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối và kém duyên?

Đôi mắt một mí khiến bạn cảm thấy ái ngại mỗi khi giao tiếp?

Bạn đã nhờ cậy đến thủ thuật trang điểm để khắc phục nhưng không mấy hiệu quả?

…. Và còn nhiều, rất nhiều lý do khác nữa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc – Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn.

Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn 1

Sở hữu đôi mắt một mí ti hí làm khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối và kém duyên

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt to tròn, tạo hình mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên có xuất xứ từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc. Để thực hiện thành công dịch vụ làm đẹp này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét hơn.

Dịch vụ làm đẹp này phù hợp với những khách hàng có đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mắt 2 mí không rõ ràng hoặc không đều nhau,…

Các bước thực hiện chính

– Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Tiến hành đo vẽ nếp mí mới rõ ràng và sắc nét

– Sát trùng và gây tê tại chỗ

– Tiến hành bấm mí trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút

– Bác sĩ dặn dò và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà

Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn 2

Mô phỏng thao tác bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc

Sở dĩ, chúng tôi khẳng định bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Quy trình thực hiện bấm mí tại các bệnh viện uy tín được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ và khép kín, hạn chế tối ưu tình trạng nhiễm trùng chéo hay các rủi ro có thể xảy ra.

– Trước khi thực hiện ca tiểu phẫu bấm mí, khách hàng sẽ được sát trùng để tránh vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn không cảm thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

– Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong ca tiểu phẫu bấm mí là chỉ sinh học được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây dị ứng cho vùng da mí mắt, giúp giữ được kết quả 2 mí lâu dài mà không tự mất đi như phương pháp bấm mí thông thường. Hơn nữa, đây là chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn không cần đến bệnh viện cắt chỉ và không để lại sẹo.

– Thao tác được thực hiện ngoài vùng da mí mắt, nên không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh mắt. Và đặc biệt, không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của đôi mắt.

– Kết quả sau bấm mí được duy trì lâu dài, bạn sẽ không phải phẫu thuật nhiều lần như các phương pháp  thẩm mỹ khác.

– Thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng, sau ca tiểu phẫu bạn có thể ra về đi chơi, làm việc hay dự tiệc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Phương pháp điều chỉnh mắt một mí an toàn 3

Đôi mắt 2 mí rõ ràng sau khi bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đã trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo teen Việt ưa chuộng và lựa chọn. Để dịch vụ làm đẹp này diễn ra an toàn và thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn, các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899