Phương pháp lấy mỡ mí mắt hot nhất năm 2016

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là cách đơn giản và nhanh chóng để chị em xóa đi những bọng mỡ, thâm quầng vùng, giúp trẻ hóa gương mặt. Đây cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ hot nhất trong năm 2016 được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút của lấy mỡ mí mắt nhé.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Ở đôi mắt của mỗi người thường có phần bọng ở phía mí dưới. Nguyên nhân hình thành bọng mỡ thường khác nhau nhưng chủ yếu là do tác động của quá trình lão hóa gây nên. Bọng mỡ mắt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe song lại làm cho gương mặt trở nên mệt mỏi, nặng nề và kém thu hút. Phương pháp lấy mỡ mí mắt là phương pháp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hot nhất năm 2016 1

Mô tả kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện khá dễ dàng. Khách hàng khi đến bệnh viện được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ dưới mắt. Để lấy mỡ mí dưới, bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng và đo vẽ vị trí tiến hành cắt rạch. Thông qua nếp phác thảo, bác sĩ sẽ cắt và dùng dụng cụ chuyên dụng để gắp bỏ đi những túi mỡ. Song song với quá trình này, bác sĩ cũng sẽ kéo căng vùng da dưới mí mắt, cắt bỏ da chùng vết nhăn giúp vùng da săn chắc, trẻ hóa đôi mắt. Vết cắt được đóng lại bằng sợi chỉ collagen tự tiêu trong quá trình hồi phục.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt thực nhanh chóng trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, có sự giám sát và theo dõi của đội ngũ chuyên gia nên đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chỉ 45 phút thực hiện, đôi mắt đầy bọng mỡ được thay thế.

Lý giải sức hút của phương pháp này

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp hot nhất năm 2016 bởi những lí do cũng chính là những ưu điểm của nó.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hot nhất năm 2016 2

Ưu điểm của phương pháp chính là điều tạo nên sức hút

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình tiêu chuẩn quốc tế, khoa học, cụ thể và rõ ràng.

– Kỹ thuật thực hiện không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

– Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ đem lại.

– Phẫu thuật không đau vì được sát khuẩn và gây tê trước. Đồng thời không để lại sẹo vì sợi chỉ thẩm mỹ sử dụng khâu vết thương là chỉ tự tiêu không gây sẹo, không gây biến chứng.

– Thời gian thực hiện nhanh trong vòng 45 phút. Chỉ khoảng 1 tuần chăm sóc đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục.

Đánh giá của chị em về phương pháp lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là dịch vụ hot vì trên các diễn đàn, trang web thẩm mỹ, chị em thường xuyên có những chia sẻ về dịch vụ này.

Chị Hà Phương chia sẻ: “Tính đến nay tôi đã đi thực hiện lấy mỡ mí mắt được 3 tuần. Nhờ tay nghề cùng sự hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc , mí mắt tôi đã không còn bọng mỡ. Mỗi lần nhìn trong gương, tôi cảm thấy mình như trẻ ra hẳn vài tuổi vì đôi mắt giờ đây căng tròn, nếp mí rõ ràng và không còn nhăn nheo như trước. Tôi thấy mình đã có quyết định đúng”.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hot nhất năm 2016 3

Kết quả thực hiện thẩm mỹ

Còn chị Phương Loan – một khách hàng năm nay 48 tuổi chia sẻ rằng:

“Tôi thấy lấy mỡ mí mắt là một phương pháp rất tốt. Trước đây đôi mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ. Tôi đã tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng nhưng không có tác dụng. Thế nhưng từ khi biết đến phương pháp lấy mỡ mí mắt, tôi đã thay đổi được nhược điểm của mình. Chẳng những vậy, mọi người còn khen tôi trẻ như thời xuân sắc”.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với sự đầu tư nghiêm túc cũng như hệ thống máy móc đầy đủ, bác sĩ tài năng, đây xứng đáng là một địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899