Phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới đơn giản

Bọng mắt mí dưới là một trong những dấu hiệu lão hóa làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, nặng nề thiếu sức sống cũng như làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Với phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời đầy sức sống.

Lấy mỡ mí dưới là gì?

Bước sang tuổi 30, vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt mí dưới lại làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nếu có quầng thâm sẽ làm cho gương mặt bị tối, không được trẻ trung và tươi tắn.

Phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới đơn giản 1

Đôi mắt đầy bọng mỡ khiến khuôn mặt thiếu sức sống

Dịch vụ mổ lấy mỡ mí dưới giúp loại bỏ triệt để tình trạng bọng mỡ mí dưới. Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát viền mí, sau đó loại bỏ bọng mỡ mắt và khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ mổ lấy mỡ mí dưới

Quy trình lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo 5 bước như sau:

Phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới đơn giản 2

Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng da thừa và bọng mỡ của mí mắt, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp cho đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ vùng mí

Bác sĩ đo vẽ chính xác tỷ lệ bọng mỡ mí dưới, khoanh vùng rõ ràng bằng bút mực y tế để khi phẫu thuật cho ra kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sát trùng vùng mặt và tiến hành gây tê cho khách hàng. Bước này đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn và tránh tình trạng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi mí mắt dưới, để lộ các túi mỡ và da dư, bác sĩ dựa trên đường đã đo vẽ từ trước mà cắt rạch bọng mỡ sao cho chính xác và nhanh gọn, dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín lại sao cho thật khéo léo không để lại sẹo.

Phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới đơn giản 3

Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới

Bước 5: Hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu chiếu đèn smalux để giảm bớt tình trạng sưng bầm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

Mang lại đôi mắt tươi tắn, trẻ trung

Lấy mỡ mí dưới là phẫu thuật giúp lấy đi các túi mỡ thừa ở mí mắt, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này giúp lấy đi bọng mỡ, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và níu giữ thanh xuân.

Phương pháp mổ lấy mỡ mí dưới đơn giản 4

Sau thẩm mỹ mắt tươi tắn và trẻ trung

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong khi thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành khâu kín vết thẩm mỹ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo xấu trên mặt.

Không ảnh hưởng tới thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mổ lấy mỡ mí dưới chỉ tác động lên các mô cơ bên ngoài vì vậy không gây ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Mổ lấy mỡ mí dưới chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn không nên chủ quan mà nên tìm kiếm, lựa chọn một địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp và chất lượng để có được hiệu quả tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 15 năm hoạt động, có đội ngũ bác sĩ ưu tú, công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899