Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt đang hot nhất hiện nay là gì bạn đã biết chưa? Nếu bạn là một trong những tín đồ yêu thích làm đẹp, chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết dưới đây, sẽ làm bạn hài lòng.

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay

Lão hóa là quy luật của tự nhiên, là sự bắt buộc của tạo hóa. Một khi lớn tuổi, quá trình lão hóa lại càng diễn ra nhanh chóng. Vùng da xung quanh mí mắt là nơi bị ảnh hưởng đầu tiên, bởi đây vốn dĩ là vùng da mong manh và nhạy cảm.

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay 1

Lão hóa là quy luật của tự nhiên, là sự bắt buộc của tạo hóa

Chúng ta không thể ngăn chặn được quá trình lão hóa. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học hiện đại, chị em vẫn có thể kéo dài tuổi thanh xuân của mình và đẩy lùi được dấu hiệu lão hóa nhờ sự ra đời của dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt một cách nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút thực hiện.

Để thực hiện thành công phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da để lấy đi lượng da chùng, bọng mỡ dư thừa. Từ đây, kéo căng da để xóa tan các nếp nhăn xấu xí đang ngày đêm ngự trị trên và dưới mí mắt của bạn.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mắt 2 mí hoặc chỉnh hình lại nếp mí sao cho rõ ràng, cân đối và đều nhau. Kết thúc liệu trình, một sợi chỉ thẩm mỹ Y khoa chuyên dụng sẽ được dùng để khâu đóng vết mổ lại. Đường khâu sẽ được bác sĩ cẩn thận giấu sát dưới nếp mí nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay 2

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt

Sở dĩ phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp HOT nhất hiện nay, âu cũng có lý do của nó.

– Là phương pháp trẻ hóa đôi mắt khoảng từ 7 – 10 tuổi, bởi những nếp nhăn xấu xí, da chùng, bọng mỡ đã được loại bỏ tối ưu.

– Khắc phục tối ưu về khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí ẩn, mí lót, mắt 2 mí không đều nhau.

– Chỉnh hình được mắt xếch, mắt híp, mắt lươn,… trở nên to tròn và hài hòa với gương mặt hơn.

– Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và không biến chứng về sau.

– Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể quay về nhà mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay 3

Cắt mí mắt là phương pháp trẻ hóa đôi mắt

Địa chỉ nào thực hiện cắt mí mắt an toàn, chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã đồng hành cùng khách hàng trong suốt 15 năm qua. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. 5 sao cả về độ uy tín, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ lẫn chất lượng dịch vụ tối ưu.

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực là minh chứng cho trình độ tay nghề chuyên sâu, vững vàng của các bác sĩ tại đây.

Phương pháp trẻ hóa đôi mắt hot nhất hiện nay 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện cắt mí mắt an toàn, chất lượng

Thấu hiểu tầm quan trọng của đôi mắt đối với mỗi người, các thao tác thẩm mỹ sẽ được bác sĩ thực hiện một cách thận trọng, nhẹ nhàng và chuẩn xác. Chính vì thế, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể đến đây để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899