Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt trên hay mỡ mí mắt dưới đều làm đôi mắt có cảm giác bị nhỏ lại, gây kém thẩm mỹ và trông già nua thiếu sức sống. Mỡ mí mắt nếu để lâu ngày sẽ hình thành nhiều da chùng, da dư xung quanh mí mắt. Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nội soi là phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt.

Trường hợp nào nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi trị bọng mỡ mắt được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp sau:

– Khách hàng có mỡ mí mắt trên hoặc dưới gây khó khăn khi quan sát.

– Khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt nội soi để giúp mắt trẻ trung, thẩm mỹ hơn.

Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt (1)

Khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt nội soi để giúp mắt trẻ trung, thẩm mỹ hơn

Lấy mỡ mí mắt nội soi giải quyết mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt nội soi được xem là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó. Sau cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Sau tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt nội soi, mắt sẽ có hiện tượng sưng phù nhẹ do tác động của thao tác cắt rạch. Tuy nhiên tình trạng này xảy ra rất bình thường và sẽ hết dần trong những ngày sau đó.

Để cải thiện tình trạng trên, duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm. Với thiết bị này, mắt của bạn không chỉ giảm đau sưng mà còn mau chóng hồi phục, giúp mắt mau đẹp tự nhiên.

Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt (2)

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi là phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi

Giúp mắt trẻ trung, linh hoạt, tự nhiên

Loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa đã được tính toán trước đó nhờ áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi giúp mắt trẻ trung, linh hoạt, tự nhiên.

Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Kỹ thuật đơn giản, an toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Vết cắt rạch tinh xảo đảm bảo giải quyết mỡ mí mắt hiệu quả, không để lại sẹo, không làm mất thẩm mỹ.

Không tốn nhiều thời gian, hiệu quả bền vững

Ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện thẩm mỹ để được chăm sóc, theo dõi. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt (3)

Công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi giúp mắt trẻ trung, linh hoạt, tự nhiên

Phương án lấy mỡ mí mắt nội soi đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa vào thực hiện, tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Việc tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hội tụ đầy đủ tiêu chí an toàn – uy tín – chất lượng là điều cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được chính các chuyên gia nổi tiếng tại đây trực tiếp chuyển giao. Với những ưu thế hàng đầu, bệnh viện tin tưởng là nơi mang lại dịch vụ lấy mỡ mí mắt hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899