Sở hữu đôi mắt tự nhiên bằng cắt mắt Hàn Quốc

Đôi mắt tự nhiên, sinh động khiến gương mặt chị em thêm tràn đầy sức sống. Tuy nhiên một số người lại không may sở hữu đôi mắt đẹp ấy, áp dụng công nghệ cắt mí là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Cắt mắt Hàn Quốc là lựa chọn của khách hàng trong thời gian gần đây bởi nó không chỉ cải thiện đôi mắt một mí mà còn khắc phục được vấn đề sụp mí.

Sở hữu đôi mắt tự nhiên bằng công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Cắt mắt là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc thu hút mọi người thực hiện bởi những tính năng vượt trội mà phương pháp này mang lại. Sau khi áp dụng công nghệ này, bạn không chỉ có nếp mí đẹp to tròn, phù hợp với gương mặt mà còn không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, sức khỏe sau này.

Sở hữu đôi mắt tự nhiên bằng cắt mắt Hàn Quốc (1)

Đôi mắt khiếm khuyết là nỗi lo của nhiều chị em

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thực hiện phương pháp này tuy nhiên mỗi người nên lựa chọn và cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một cuộc phẫu thuật đơn giản tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho khách hàng bác sĩ phải tuân thủ các bước dưới đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xem xét đôi mắt hiện tại của khách hàng cũng như tư vấn nếp mí mới phù hợp với gương mặt bạn sau khi thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình cắt mắt. Với đôi bàn tay khéo léo và kĩ năng vững vàng của bác sĩ bạn hãy an tâm không để lại tác dụng phụ.

Sở hữu đôi mắt tự nhiên bằng cắt mắt Hàn Quốc (2)

Đôi mắt thay đổi sau khi thực hiện công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Bước 3: Tiến hành cắt mắt

Cắt mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ đi da thừa, túi mỡ mà không gây đau đớn, không tổn thương thị lực của khách hàng. Cuối cùng, tiến hành khâu vết thương thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo.

Bước 4: Tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không gây tổn thương hay sẹo xấu bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và phương pháp chăm sóc bổ ích cho khách hàng.

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt mắt Hàn Quốc

– Vệ sinh cẩn thận đôi mắt bằng nước muối sinh lí.

– Nghỉ ngơi, sinh hoạt đúng giờ giấc.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

Sở hữu đôi mắt tự nhiên bằng cắt mắt Hàn Quốc (3)

Nếp mí đẹp khiến gương mặt tràn đầy sức sống

– Không trang điểm, tác động mạnh vùng mắt hay đeo kính áp tròng sau khi cắt mắt.

– Kiêng ăn rau muống, hải sản, gạo nếp… trong thời gian đầu.

– Bổ sung các vitamin A có lợi cho đôi mắt.

– Che chắn, bảo vệ đôi mắt khi đi ra ngoài đường.

– Không ăn các gia vị quá cay, quá nóng khiến vết thương lâu lành, nhiễm trùng.

– Không sử dụng chất kích thích, uống bia, rượu sau khi phẫu thuật.

Để sở hữu đôi mắt tự nhiên khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được mọi người đặt trọn niềm tin khi cắt mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899