Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất

Miếng dán kích mí như một biện pháp “phẫu thuật không dao kéo” để hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng miếng dán kích mí đúng cách để không gây hại mắt mà vẫn đạt hiệu quả cao. Để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về dụng cụ làm đẹp này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Miếng dán kích mí là gì?

Đặc điểm chung của người châu Á là đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí ẩn, mí lót,… Những trường hợp sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên không thực sự nhiều. Chính vì thế từ khi ra đời, miếng dán kích mí trở thành “vị cứu tinh” giúp các bạn trẻ khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt một cách nhanh chóng.

Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất 2

Đặc điểm chung của người châu Á là đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót,…

Miếng dán kích mí là một sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon. Sản phẩm được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng và to hơn.

Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm có 25 cặp, dùng được 25 lần cho cả 2 mắt. Giá thành của chúng tương đối “mềm”, chỉ giao động trong khoảng từ 40.000 – 60.000 VNĐ. Chị em có thể mua sản phẩm này ở bất cứ shop cung cấp mỹ phẩm nào trên thị trường.

Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất 2

Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm có 25 cặp, dùng được 25 lần cho cả 2 mắt

Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất

Cách sử dụng miếng dán kích khá đơn giản. Chỉ từ 1 – 2 phút trong quá trình trang điểm, bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên.

Bước 1: Bạn rửa mặt thật sạch và trang điểm mắt thật nhẹ nhàng.

Bước 2: Dùng nhíp để lấy ra 1 miếng dán kích mí. Chú ý nên lấy miếng dán kích mí theo từng cặp đôi, để đôi mắt được đều nhau và đẹp hơn.

Bước 3: Dán miếng kích mí trực tiếp vào mí mắt trên, sao cho đường gờ mép trên của miếng dán mí trùng với đường mà bạn muốn tạo hình mí mắt thứ 2.

Bước 4: Bạn dùng tay di nhẹ lên miếng dán để chúng có thể dính chặt vào da mí mắt.

Bước 5: Dùng dụng cụ chữ Y để đẩy, tạo đường viền mí mắt mới với độ sâu, rõ ràng theo nhu cầu (dụng cụ này đi kèm với hộp dán kích mí).

Bước 6: Trang điểm một lớp nhẹ để phủ đều và che đi miếng dán kích mí.

Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất 3

Sử dụng miếng dán kích mí đúng cách nhất

Chỉ cần thực hiện được 6 thao tác cơ bản như trên, là bạn đã “hô biến” nhanh chóng đôi mắt 1 mí của mình thành 2 mí đẹp như mong muốn.

Chúng ta khó có thể phủ nhận sự tiện ích và hiệu quả từ miếng dán kích mí. Tuy nhiên, các bạn trẻ chỉ nên sử dụng sản phẩm này trong những trường hợp cấp bách hoặc thực sự cần thiết. Bởi khi sử dụng lâu dài và thường xuyên, các bạn phải thực hiện các thao tác dán, kéo miếng kích mí này khỏi mí mắt. Điều này sẽ tác động lên da mí mắt. Da mí sẽ bị co giãn liên tục, dẫn đến tình trạng chùng, nhão, sụp mí và lão hóa nhanh hơn.

Thay vì làm đẹp tạm thời, các bạn có thể lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ an toàn, đạt hiệu quả cao và duy trì lâu dài như bấm mí mắt hay cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ trên website của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899