Sửa mắt một mí

Sửa mắt một mí như thế nào để đẹp mà vẫn an toàn thưa bác sĩ? Mắt em khá nhỏ lại chỉ có 1 mí nên nhìn rất dữ dằn và mất cân đối với gương mặt. Được gia đình ủng hộ, nên em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt 2 mí to tròn và xinh đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể giải đáp cho em về vấn đề này được không? (Thu Duyên – Bến Tre).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Duyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Sửa mắt một mí như thế nào để đẹp mà vẫn an toàn? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Đôi mắt không chỉ là nơi để ngắm nhìn những sắc màu của cuộc sống, mà đây còn là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt, thể hiện những tâm tư, tình cảm của chủ nhân. Vì thế, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Đây cũng là lý do mà nhiều cô nàng có khuyết điểm về mắt 1 mí thường tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Vậy sửa mắt một mí như thế nào để đẹp mà vẫn an toàn?

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào? 1

Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào?

Thu Duyên thân mến! Với ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn có thể sửa mắt một mí an toàn bằng các phương pháp như bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có những giới hạn nhất định và phù hợp với từng tình trạng khác nhau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học tạo liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi, giúp định hình nên nếp mí mới rõ ràng và sắc nét hơn. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên từ 1 – 3 tuần và kết quả duy trì từ 3 -5 năm hoặc có thể lâu hơn, tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào? 2

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng trên 18 tuổi, vùng da mí mắt còn săn chắc và căng mịn, có ít da chùng, bọng mỡ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp cần thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường lằn nhỏ trên hoặc dưới mí mắt để cắt bớt đi phần da chùng, bọng mỡ ngự trị. Sau đó, định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và to tròn hơn. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên từ 1 – 3 tháng và kết quả duy trì từ 7 – 10 năm hoặc có thể lâu hơn, tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào? 3

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi, vùng da mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ mắt. Tuy nhiên, một số khách hàng còn trẻ (trên 18 tuổi) nếu vùng da mí mắt đã có dấu hiệu của sự lão hóa cũng có thể áp dụng.

Ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ mắt

Sở dĩ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng như vậy, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng, chưa đến 1 giờ đồng hồ bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và sắc nét.

– Bấm mí có thể sửa mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt hai mí không đều nhau hoặc mí mắt không rõ ràng. Cắt mí mắt không những có thể khắc phục được những khuyết điểm đó, mà còn có thể chỉnh hình được mắt xếch, mắt lé, mắt híp, mắt to nhỏ không đều, mắt bị sụp mí,…

– Những phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ thực hiện ngoài da nên không tác động đến các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của đôi mắt.

– Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quy trình thực hiện bấm mí và cắt mí đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và những biến chứng về sau.

– Sau khi hoàn tất ca tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào? 4

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng qua bài viết trên đây, Thu Duyên đã tháo gỡ được thắc mắc cho bản thân về vấn đề sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899