Tại sao con gái có mắt hai mí lại thu hút?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 35 tuổi và luôn muốn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng không biết quy trình thực hiện của công nghệ này diễn ra thế nào? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Lệ Vi – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Lệ Vi! Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Quy trình thực hiện mắt hai mí diễn ra thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu hút ánh nhìn từ đôi mắt hai mí

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm ao ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt không chỉ là điểm nhấn gương mặt mà đó còn là thần thái của một con người. Đặc biệt con gái mắt hai mí thường thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tại sao con gái có mắt hai mí lại thu hút? (1)

Tạo mắt hai mí là hình thức thẩm mỹ đơn giản

Như chia sẻ của chị Lệ Vi thì chị đã 35 tuổi vì vậy áp dụng phẫu thuật tạo mắt hai mí là phương pháp tối ưu và hiệu quả. Vậy cắt mí mắt là gì? Đây là công nghệ không quá phức tạp, bác sĩ chỉ loại bỏ da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt mang đến cho khách hàng nếp mí tự nhiên, sinh động.

Bên cạnh đó, những khách hàng dưới 30 tuổi thì thực hiện bấm mí mắt là lựa chọn phù hợp và an toàn.

Quy trình thực hiện tạo mắt hai mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng, sau đó sẽ đưa ra những phương án thẩm mỹ hợp lí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, cân đối sau khi thực hiện.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt mới

Đôi mắt bạn có đẹp hay không, phù hợp với gương mặt không tùy thuộc khá nhiều vào bước này. Bác sĩ sẽ đo vẽ cung bấm mí, điểm nhấn, cắt mí thật cẩn thận, khéo léo.

Tại sao con gái có mắt hai mí lại thu hút? (2)

Đôi mắt sinh động, to tròn sau khi tạo mắt hai mí

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt giúp bệnh nhân cảm thấy không khó chịu hay đau đớn chút nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành tạo mắt hai mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ da thừa, túi mỡ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc hay sức khỏe của khách hàng sau này. Sau khi thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay sau đó mà không tốn quá nhiều thời gian tĩnh dưỡng.

Sau khi tạo mắt hai mí, bạn nên áp dụng những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia để đẩy nhanh quá trình hồi phục đôi mắt, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ sau này.

Nên thực hiện tạo mắt hai mí ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị áp dụng thành công kỹ thuật tạo mắt hai mí tại Việt Nam. Đây là đơn vị làm đẹp được đông đảo khách hàng phản hồi tốt sau khi thực hiện.

Tại sao con gái có mắt hai mí lại thu hút? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh nhẹn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại khiến khách hàng hài lòng, an tâm trong quá trình thẩm mỹ. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp được mọi người đánh giá cao.

Đôi mắt hai mí không chỉ khiến gương mặt của bạn trở nên sinh động, hấp dẫn mà còn thu hút ánh nhìn của người đối diện trong quá trình giao tiếp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp chất lượng và an toàn cho quý khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899