Tại sao nên đi cắt mí mắt?

Chào bác sĩ tư vấn! Em có cô bạn nói rằng 2 năm nữa bạn ấy sẽ đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt thưa bác sĩ? (Trần Minh Hoàng – 17 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Minh Hoàng! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của Minh Hoàng về vấn đề cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần da chùng và bọng mỡ không cần thiết ở mí trên hoặc mí dưới. Đồng thời định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét hơn. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu đóng vết thương lại bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sát dưới nếp mí nên không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt? 1

Mô hình mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Tại sao nên đi cắt mí mắt?

Minh Hoàng thân mến! Bạn của em thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt có thể là vì cô ấy mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và trẻ trung hơn; hoặc cũng có thể cô ấy đang gặp phải những khuyết điểm trên đôi mắt và muốn khắc phục như:

– Mắt 1 mí ti hí, mắt to nhỏ không đều, mắt mí ẩn, mí lót, mắt không rõ nếp mí,…

– Mắt xếch, mắt híp, mắt lé, mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc thứ phát.

– Mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ, vết chân chim xấu xí.

Cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt? 2

Cắt mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt xinh đẹp như mong ước

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở dĩ phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được rất nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn như vậy, bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

– Khắc phục tối ưu những khuyết điểm trên đôi mắt, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và trẻ trung, đầy lôi cuốn.

– Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ thực hiện ngoài da nên không tác động đến các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến cấu trúc và các chức năng của mắt.

– Áp dụng công nghệ đạt chuẩn đến từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút là khách hàng sẽ có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

– Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quy trình thực hiện cắt mí đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và những biến chứng về sau.

– Sau khi hoàn tất ca tiểu phẫu cắt mí mắt, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Minh Hoàng về vấn đề cắt mí mắt là gì? Tại sao nên đi cắt mí mắt? Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng cần giải đáp, Minh Hoàng có thể gọi điện theo số Hotline của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình 24/24h.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899