Tại sao nên lấy mỡ mí mắt?

Nhiều khách hàng tìm đến tư vấn thẩm mỹ xóa bọng mỡ mắt khi thấy xuất hiện mỡ thừa trên mí khiến đôi mắt trở nên buồn rầu, kém tươi tắn và mất đi nét lôi cuốn. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc tại sao nên lấy mỡ mí mắt.

Mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì?

Mỡ thừa mí mắt dưới xuất hiện có thể là do di truyền bẩm sinh, một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 mắt đã thấy xuất hiện bọng mắt dưới. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra chủ yếu là do tác động của thời gian làm làn da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi.

Mỡ mí mắt tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe mắt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vì bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng.

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt? (1)

Mỡ thừa mí mắt dưới xuất hiện có thể là do di truyền bẩm sinh, một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 mắt đã thấy xuất hiện bọng mắt dưới

Ngoài ra, mỡ mí mắt làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị. Vậy tại sao nên lấy mỡ mí mắt?

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt?

Khi đôi mắt có những dấu hiệu tích tụ mỡ thừa trên mí như vậy, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để xóa bọng mỡ mắt. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Trước đây, chỉ những khách hàng từ độ tuổi trung niên trở lên mới thực hiện lấy mỡ mí mắt, tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện dịch vụ này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt do di truyền hoặc bẩm sinh đã có mỡ thừa mí mắt của mình. Đó là lý do tại sao nên lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt giúp mang lại nét thanh xuân

Theo chuyên gia tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi. Nhiều khách hàng đã thực hiện lấy mỡ mí mắt đều có phản hồi rất tích cực. Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt:

– Trả lại đôi mắt tươi tắn không còn dấu vết thời gian;

– Sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, đôi mắt của bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên và tươi trẻ;

– Khuôn mặt trẻ trung không cần chăm sóc cầu kỳ;

– Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt đều ngạc nhiên vì nhận ra khuôn mặt trẻ ra cả chục tuổi chỉ với 1 tiểu thuật nhỏ đối với mi mắt;

– An toàn cho mắt: Ngay sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn có thể ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt? (2)

Theo chuyên gia tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp lấy mỡ mí mắt đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp rất thịnh hành ở lứa tuổi trung niên. Phương pháp thẩm mỹ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại nét tươi trẻ cho rất nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899