Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không thưa bác sĩ? Sở hữu đôi mắt không có mí nên khuôn mặt của cháu nhìn rất kém duyên. Cháu đang có ý định thực hiện thẩm mỹ tạo hình mí mắt để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho hỏi quy trình tạo hình mí mắt có đơn giản không ạ? Cháu sợ phức tạp quá lại tồn tại nhiều nguy hiểm. Xin cảm ơn! (Thu Hương – Cà Mau)Trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc quy trình tạo hình mí mắt có đơn giản không của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, thẩm mỹ tạo hình mí mắt có hai phương pháp bấm mí và cắt mí – cách làm mắt to hơn không cần trang điểm. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, kỹ thuật của 2 phương pháp này sẽ tác động lên vùng da mắt, thực hiện kéo cao hoặc cắt rạch để tạo hình nếp mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Thu Hương thân mến! Theo các chuyên gia, quy trình tạo hình mí mắt có các thao tác tiến hành rất đơn giản, nhanh gọn. Chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để thực hiện.

Sau đây để giúp cháu đánh giá quy trình tạo hình mí mắt có đơn giản không một cách khách quan, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát về quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tạo hình mí mắt có hai phương pháp. Đối với trường hợp mí mắt cụ thể của từng khách hàng, thông qua quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp áp dụng để đem lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (1)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

Bấm mí mắt: Áp dụng cho người từ độ tuổi 18-30, khi mí mắt không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí mắt: Áp dụng cho người trên độ tuổi 30, khi mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Thực hiện bấm mí hay cắt mí để tạo hình mí mới đều được bác sĩ đo vẽ vị trí phẫu thuật một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp việc thực hiện được chính xác và kết quả đạt tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (2)

Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (3)

Tiến hành sát khuẩn vùng mắt và các vùng lân cận

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Bác sĩ tiến hành tạo mí mắt theo phương pháp đã thống nhất từ trước:

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (4)

Thực hiện trong phòng mổ vô trùng, hiện đại

Bấm mí mắt: Dựa vào những đường đã được vẽ, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bấm lỗ và luồn chỉ để liên kết giữa da mí với cơ nâng mi, tạo nếp mí mới.

Cắt mí mắt: Dựa vào kết quả đã đo vẽ, bác sĩ rạch một đường rất mảnh để tiếp xúc, loại bỏ những túi mỡ thừa, tiến hành cắt bỏ đi lớp da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết thương, tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (5)

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi thực hiện xong

Với 5 bước thực hiện đơn giản, các thao tác tiến hành dễ dàng, quy trình tạo hình mí mắt hiếm khi xảy ra những sai sót đáng tiếc, nên Thu Hương có thể an tâm sử dụng dịch vụ này nhé!

Thực hiện thẩm mỹ tạo hình mí mắt ở đâu an toàn?

Bản chất của quy trình tạo hình mí mắt là an toàn. Tuy nhiên, do chất lượng cơ sở cũng như tay nghề kém của bác sĩ mà những trường hợp đáng tiếc vẫn xảy ra: mí mắt sưng tấy không có dấu hiệu giảm, để lại sẹo, mắt không đóng mở bình thường… Do đó, để có thể đảm bảo an toàn, Thu Hương nên lựa chọn cho mình một cơ sở thực hiện uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo hình mí mắt được nhiều chị em đánh giá có tính an toàn và hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công, an toàn, không biến chứng hàng ngàn ca tạo hình mí mắt.

Quy trình thẩm mỹ tạo hình mí mắt có đơn giản không? (6)

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ tạo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc quy trình tạo hình mí mắt có đơn giản không của Thu Hương. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá có các thao tác thực hiện đơn giản, ít xảy ra sai sót nên cháu có thể an tâm sử dụng nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899