Tạo hình mí mắt trên

Tạo hình mí mắt trên là kỹ thuật giúp biến hóa đôi mắt bé nhỏ thành đôi mắt hai mí to tròn đang được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp thú vị này nhé!Cắt mí mắt trên – phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Cắt mí mắt trên – phẫu thuật tạo hình mí mắt trêncách tạo mắt hai mí. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt.

Quy trình thực hiện

Quy trình tạo hình mí mắt trên bao gồm 5 bước thực hiện:

Bạn biết gì về phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? (1)

Quy trình thực hiện tạo hình mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành tạo mí mắt, khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp, đánh giá xem tình trạng mí mắt có phù hợp để tiến hành cắt mí hay không. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để đảm bảo cho việc cắt rạch, khâu đóng diễn ra chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường phẫu thuật một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Việc sát khuẩn sẽ đảm bảo được tính an toàn, không viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào kết quả đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh để tiếp xúc, loại bỏ những túi mỡ thừa, tiến hành cắt bỏ đi lớp da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết thương, tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Ưu điểm cắt mí mắt

Tính an toàn cao: Cắt mí mắt là ca phẫu thuật mang lại hiệu quả kép. Không những tạo được đôi mắt hai mí to tròn mà những khuyết điểm khác cũng được khắc phục hiệu quả: mí bị sụp, nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt không có mí, mí không rõ…

Tính hiệu quả cao: Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, được các chuyên gia đánh giá có các bước thực hiện đơn giản nên những sai sót rất khó xảy ra. Bên cạnh đó, tuy có thao tác cắt rạch nhưng chúng đều được thực hiện ở vùng da mắt, không tác động, xâm lấn vào cấu trúc cũng như giác mạc nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Bạn biết gì về phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? (2)

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phẫu thuật cắt mí mắt

Thực hiện nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài: Ca phẫu thuật cắt mí mắt chỉ thực hiện trong vòng 30 – 45 phút nhưng đem lại hiệu quả khá lâu dài, có thể lên đến 10 năm.

Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Vậy, địa chỉ nào có thể thực hiện vừa an toàn và vừa hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ cắt mí mắt đang được nhiều chị em đánh giá chất lượng và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công, an toàn, không biến chứng hàng ngàn ca cắt mí mắt, đem lại đôi mắt to tròn cho nhiều chị em.

Bạn biết gì về phẫu thuật tạo hình mí mắt trên? (3)

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những ưu điểm nổi trội, cắt mí mắt – phẫu thuật tạo hình mí mắt trên ngày càng được nhiều người sử dụng. Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp chị em có thể hiểu thêm về phương pháp thú vị này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899