Tạo khóe mắt giá bao nhiêu?

Tạo khóe mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Là một nhân viên truyền thông, em luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình đặc biệt là đôi mắt. Thế nhưng, góc mắt nhỏ do có nhiều nếp rẻ quạt khiến em không được tự tin trong giao tiếp. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng công nghệ Hàn Quốc nhưng em phân vân là chi phí bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thu Huyền – 26 tuổi)

Thu Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: tạo khóe mắt giá bao nhiêu?, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và long lanh luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đó cũng chính là lý do tại sao công nghệ thẩm mỹ mắt lại càng phát triển rầm rộ. Tại Hàn Quốc, không ít các sao Hàn đã nhờ cậy đến các công nghệ thẩm mỹ để biến mắt một mí thành mắt to hơn. Bên cạnh hai phương pháp bấm mí và cắt mí thì hiện nay nhiều người lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt để làm đẹp.

Tạo khóe mắt giá bao nhiêu? 1

Tạo khóe mắt giá bao nhiêu

Tạo khóe mắt – cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Tạo khóe mắt bao gồm tạo khóe mắt trong và tạo khóe mắt ngoài. Đây là kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn da thừa ở vùng khóe mắt đồng thời thay đổi chiều dài của mi và mở rộng góc mắt. Đây là phương pháp làm mắt to tròn và có chiều sâu cuốn hút.

Tạo khóe mắt giá bao nhiêu? 2

Mô phỏng kỹ thuật tạo khóe mắt

+ Tùy thuộc vào từng trường hợp và độ che lấp của khóe mắt, bác sĩ có những chỉ định phương pháp phù hợp cho khách hàng.

+ Sau khi đo vẽ và đánh dấu những vị trí cần mở rộng vùng khóe mắt, bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa ở khu vực này đồng thời điều chỉnh khóe mắt theo vị trí đã được đánh dấu trước đó.

+ Tạo khóe mắt được thực hiện với các thao tác đơn giản, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và giấu sát vào đường mi mắt, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại vết sẹo sau phẫu thuật.

Tại Việt Nam, kỹ thuật tạo khóe mắt được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng với hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí cũng được khách hàng quan tâm.

Tạo khóe mắt giá bao nhiêu? 

Tùy vào điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực mỗi cơ sở thẩm mỹ mà tạo khóe mắt giá bao nhiêu có mức dao động khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo khóe mắt được điều chỉnh ở mức thấp nhất, phù hợp với mọi khách hàng.

Bảng giá tạo khóe mắt Hàn Quốc

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.00030 – 40
Tạo khóe mắt trong 9.000.00040 – 45

Nhiều người khi tham khảo về giá tạo khóe mắt thường thắc mắc: “Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí, mức giá thường có sự chênh lệch nhau từ 1-2 triệu VNĐ?”. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do các yếu tố sau quyết định:

• Công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng: Tại mỗi cơ sở làm đẹp vận dụng công nghệ thẩm mỹ mắt khác nhau. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra. Một số địa chỉ có giải pháp thẩm mỹ mắt ưu việt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng thông thường có mức giá cao hơn các cơ sở thẩm mỹ khác.

• Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ là người quyết định đến 60% kết quả thẩm mỹ mắt của khách hàng. Chính bởi thế, đây cũng là tác nhân khiến cho mức giá tạo khóe mắt Hàn Quốc bạn bỏ ra có sự chênh lệch đáng kể.

•  Hệ thống cơ sở vật chất: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có được những sự hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất. Chính vì vậy, bệnh viện chúng tôi có mức giá bấm mí tương đối cao so với các địa chỉ thông thường.

Để biết thêm thông tin về phương pháp cũng như tạo khóe mắt giá bao nhiêu, bạn có thể gọi đến tổng đài hoặc đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899