Tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong có nên thực hiện không thưa bác sĩ? Từ nhỏ, em đã sở hữu một đôi mắt híp kém xinh. Em tìm hiểu thì được biết phương pháp tạo khóe mắt trong có thể khắc phục nhược điểm này. Nhưng em đang băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn. (Mai Thy – Lâm Đồng)

Trả lời

Bạn Mai Thy thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: Có nên tạo khóe mắt trong?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo khóe mắt trong là gì?

Tạo khóe mắt trong là giải pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Tạo khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có nên tạo khóe mắt trong 1

Tạo khóe mắt trong là phương pháp làm đẹp hiện đại và an toàn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp bạn mở rộng góc mắt trong nhằm cải thiện chiều rộng và chiều dài của đôi mắt. Trường hợp mắt híp của bạn Mai Thy cũng sẽ được khắc phục hiệu quả bởi phương pháp tạo khóe mắt trong. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và thu hút ánh nhìn.

Có nên tạo khóe mắt trong?

Để giúp bạn Mai Thy trả lời thắc mắc: Có nên tạo khóe mắt trong?, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội khiến phương pháp này được ưa chuộng.

An toàn và không xâm lấn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nhỏ ở khóe mắt trong nhằm làm tăng kích thước của đôi mắt. Thao tác này cực kỳ đơn giản và được thực hiện khá nhanh chóng. Bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng khóe mắt và không có bất kì sự xâm lấn nào. Sau phẫu thuật, thị lực và cấu trúc bên trong của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Có nên tạo khóe mắt trong 2

Tạo khóe mắt trong áp dụng kỹ thuật nhẹ nhàng và đơn giản

Không đau và không gây sẹo

Bác sĩ sẽ áp dụng hai thao tác là gây tê và sát khuẩn trước khi bắt đầu ca phẫu thuật. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi thực hiện tạo khóe mắt trong, nhược điểm mắt híp của bạn sẽ được khắc phục. Bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Có nên tạo khóe mắt trong 3

Kết quả sau khi tạo khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nhanh

Tạo khóe mắt trong áp dụng kỹ thuật đơn giản nên thời gian thực hiện tương đối ngắn. Chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút là bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp như ý. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Trường hợp nên tạo khóe mắt trong

Bác sĩ chỉ định đối tượng thực hiện tạo khóe mắt trong là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các khuyết điểm sau đây:

Có nên tạo khóe mắt trong 4

Tạo khóe mắt trong có thể khắc phục tình trạng mắt xếch

• Khách hàng có đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá gần hoặc quá xa.

• Khách hàng có nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt.

• Khách hàng mắc phải trường hợp mắt bị xếch, đuôi mắt ngắn.

• Khách hàng có đôi mắt híp, mắt ti hí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Mai Thy đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Có nên tạo khóe mắt trong?”. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ cho mắt to,..giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899