Tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ nhờ bấm mí đang là một trong những xu thế hot nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội, kỹ thuật này đang được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Cùng tìm hiểu về phương pháp thú vị này nhé!Tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Bấm mí hay còn gọi là cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ. Bởi vì ở kỹ thuật này, chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Phương pháp này không chỉ là cách làm mắt to hơn tự nhiên mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như mắt không có mí, mí không đều, mắt bị sụp mí nhẹ…

Quy trình thực hiện

Quy trình bấm mí bao gồm 5 bước thực hiện như sau:

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ 1

Quy trình thực hiện bấm mí – cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bấm mí, khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp để xem tình trạng mí mắt có phù hợp để thực hiện hay không. Đối với những người có độ tuổi từ 18-30, mí mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa, áp dụng phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện và giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định vị trí thực hiện

Bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận và tỉ mỉ vị trí thực hiện sao cho độ dài, rộng của nếp mí hài hòa nhất với đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Đây là 2 bước cần được thực hiện trước khi tiến hành bấm mí. Sát khuẩn sẽ đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ sẽ bấm từ 3-4 lỗ tùy theo độ dài mí mắt của khách hàng. Sau đó, thực hiện luồn chỉ và cố định mí mắt ở vị trí cao hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, bác sĩ sẽ căn dặn cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm bấm mí

Bấm mí có rất nhiều những ưu điểm. Cụ thể là:

Tính hiệu quả: Bấm mí không chỉ tạo đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên mà những khuyết điểm khác của mắt cũng được khắc phục hiệu quả như mí bị sụp nhẹ, có mí không đều, không có mí…

Tính an toàn cao: Theo đánh giá từ các chuyên gia, bấm mí có các thao tác thực hiện khá đơn giản nên những sự cố trong quá trình thực hiện rất khó xảy ra. Bên cạnh đó, đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên tính an toàn rất cao.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất 15-30 phút, ca tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ được thực hiện xong.

Đem lại kết quả lâu dài: Đối với kỹ thuật bấm mí cũ, đôi mắt hai mí sẽ duy trì từ 3-5 năm. Nhưng hiện nay, kỹ thuật bấm mí mới – Dove Eyes ra đời, sẽ đem lại kết quả có thể duy trì đến 10 năm.

Địa chỉ thực hiện bấm mí hiệu quả và an toàn

Bản chất của bấm mí là không có hại. Tuy nhiên, chất lượng trang thiết bị cũng như tay nghề kém của bác sĩ đã gây nên những trường hợp đáng tiếc như: mắt sưng tấy không có dấu hiệu giảm, để lại sẹo, mắt không đóng mở bình thường được… Do đó, chị em nên kĩ lưỡng và thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí đang được nhiều chị em đánh giá hiệu quả và an toàn. Với uy tín hơn 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí, đem đến đôi mắt hai mí tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ 2

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí – cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ đang được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Với những ưu điểm nổi trội, phương pháp này đã trở thành xu hướng làm đẹp trong thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899