Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì thưa bác sĩ! Khuôn mặt em khá bầu bĩnh, nhưng đôi mắt của em lại một mí và khá nhỏ. Do đó, nhìn tổng thể khuôn mặt rất mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Bạn bè khuyên em nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, em chưa biết về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Kiều Diễm – 25 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Kiều Diễm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về vấn đề: Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? 

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Cách thực hiện cắt mí mắt? 1

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Theo lời giải thích của các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo nếp mí thứ 2 ở trên mí mắt. Đồng thời cắt bỏ da thừa, da chùng xung quanh mắt và lấy bọng mỡ ở mí mắt dưới sao cho hài hòa với gương mặt. Sau đó, đóng kín vết mổ lại bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Nếp gấp mí mới được hình thành như thật, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và sắc nét hơn rất nhiều.

Ưu điểm của thẩm mỹ cắt mí mắt

– Khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí, 2 mí không đều nhau.

– Khắc phục hiệu quả mắt xếch, mắt to nhỏ không đều, mắt lươn, mắt híp,…

– Chữa tình trạng sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí do lão hóa bởi nhiều da chùng, bọng mỡ.

– Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của đôi mắt.

– Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả duy trì dài lâu.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Cách thực hiện cắt mí mắt? 2

Khách hàng sau khi cắt mí mắt có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp

Cách thực hiện cắt mí mắt?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín và được vô trùng sạch sẽ. Cách thức thực hiện cắt mí mắt được diễn ra theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra cụ thể tình trạng mí mắt và các yếu tố khác nhằm có được kết quả cao sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vùng cần thực hiện

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng cần loại bỏ da thừa, bọng mỡ. Sau đó, phác họa nếp mí tương lai sao cho rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bạn sẽ được điều dưỡng viên sát trùng cục bộ vùng mặt, quá trình này giúp khách hàng được an toàn, tránh vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Sau đó tiến hành gây tê giúp bạn thoải mái và không hề đau rát trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi thuốc tê hoạt động, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật tạo đôi mắt hai mí hoặc lấy bọng mỡ ở mí dưới theo mong muốn của khách hàng. Quá trình này được diễn ra từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và xinh đẹp tự nhiên như mong đợi.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Cách thực hiện cắt mí mắt? 3

Mô phỏng quy trình tạo đôi mắt hai mí hoặc lấy bọng mỡ ở mí dưới

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ các cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả. Bạn có thể về nhà luôn trong ngày và chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật sớm phục hồi.

Qua những chia sẻ ở trên, mong rằng Kiều Diễm đã tháo gỡ được thắc mắc của mình về vấn đề thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Cách thực hiện cắt mí mắt? Để sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn, xinh đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt, Kiều Diễm hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899