Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đang bước qua độ tuổi trung niên đang phải đối mặt với tác động lão hóa. Tuy quen thuộc là vậy, nhưng loại hình làm đẹp này có những thông tin cần thiết mà các chị em nên biết trước khi quyết định áp dụng.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là gì?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là một trong những dòng công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng nhằm khắc phục nhược điểm ở đôi mắt. Theo thời gian và những thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý, túi mỡ mí mắt sẽ hình thành gây ra sự xô lệch da mí và nếp mí vốn sắc sảo. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu ứng thẩm mỹ mà còn có khả năng biến chứng thành mí mắt sụp nguy hiểm.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết 1

Mô tả thao tác cắt mí chữa sụp mí mắt

Đó là những nguyên nhân tại sao bác sĩ khuyên tất cả chị em đang gặp phải tình trạng này nên can thiệp cắt mí lấy mỡ mí mắt kịp thời. Tiểu phẫu này chỉ kéo dài tối đa 45 phút nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định và có khả năng duy trì lâu dài từ 7-10 năm hoặc lâu hơn. Để hoàn tất một ca cắt mí lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tuần tự thực hiện như thao tác như sau:

– Xác định vị trí cắt rạch và khoanh vùng, định lượng túi mỡ thừa phần da chùng nên được can thiệp cắt bỏ.

– Rạch một đường mảnh (1,5 cm) trùng với nét vẽ giả lập và tiến hành bóc tách miệng vết thương.

– Đưa dụng cụ y khoa chuyên dụng vào sâu vết rạch và tiến hành loại bỏ túi mỡ thừa, da chùng theo lượng thích hợp.

– Chỉnh hình lại nếp mí cho cân đối, hài hòa với gương mặt cụ thể từng khách hàng, đảm bảo độ tự nhiên và căng sáng cho vùng da mí mắt.

– Khâu đóng hoàn tất bằng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất dịch vụ.

Ưu điểm của thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Xét về ưu điểm, thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là một trong những loại hình sở hữu nhiều thế mạnh nhất, nhất là khả năng loại bỏ nhược điểm tối ưu và an toàn, không gây xâm lấn thị lực hay các bộ phận khác của mắt. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cùng với quy trình tiêu chuẩn, khách hàng sẽ được trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và cho kết quả cao nhất.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết 2

Khách hàng sau khi thẩm mỹ lấy mỡ mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể đến như:

– Không để lại sẹo do đường rạch rất mảnh, ngắn và đặc biệt được khâu đóng bằng chỉ sinh học thẩm mỹ chất lượng cao.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng và khách hàng không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều như các cuộc đại phẫu.

– Cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, có khả năng duy trì ổn định và vững bền và tối thiểu khả năng tái phát mỡ mí mắt.

Địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Để dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có thể phát huy hết thế mạnh của mình, khách hàng nên cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn. Một trong số đó là bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu lực lượng y bác sĩ hùng hậu, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng loại bỏ tối ưu nhược điểm và lấy lại sự tự tin như ban đầu. Bên cạnh đó, hệ thống vật chất cơ sở tối tân sẽ hỗ trợ cho ca phẫu được tiến hành nhanh chóng và cho hiệu quả tối ưu.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và những điều bạn cần biết 4

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu cho đôi mắt lão hóa, giúp loại bỏ tối ưu nhược điểm và phục hồi nét thanh xuân trên gương mặt. Để ca phẫu thuật đạt được kết quả như mong muốn, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899