Thẩm mỹ mắt to có an toàn không

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không là điều mà nhiều chị em khi muốn sử dụng phương pháp này rất băn khoăn. Sau đây các chuyên gia đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện. Với sự tổng hợp kỹ thuật từ các phương pháp: bấm mí, cắt mí, chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài… sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn. Ngoài ra, kỹ thuật này còn khắc phục được những khuyết điểm khác của đôi mắt: mắt không có mí, mí không rõ, mắt xếch, bị sụp mí, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, góc mắt nhỏ và hẹp…

Mách bạn thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (1)

Cách làm mắt to hơn tự nhiênthẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp các phương pháp bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt… Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, các phương pháp này đều là các ca tiểu phẫu, có các bước thực hiện đơn giản nên tính an toàn sẽ rất cao.

Ngoài ra các thao tác này được thực hiện hoàn toàn ở bên ngoài vùng mắt, không xâm lấn vào bên trong nên sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ mắt to an toàn

Thẩm mỹ mắt to thực chất là một ca phẫu thuật có độ an toàn cao. Tuy nhiên, trong thực tế, những trung tâm thẩm mỹ “rởm”, cung cấp dịch vụ kém chất lượng ra đời đã gây ra một số những sai sót đáng tiếc cho nhiều chị em như: mắt trở nên sưng tấy không có dấu hiệu giảm, đóng mở không bình thường, để lại sẹo… Vì vậy, thẩm mỹ mắt to có an toàn không sẽ phụ thuộc vào chất lượng của địa chỉ làm đẹp.

Một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ mắt to an toàn là nơi đáp ứng những tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Đây là yếu tố đầu tiên để có thể chắc chắn địa chỉ làm đẹp có an toàn hay không. Một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có nghĩa là nguồn nhân lực và vật lực đủ điều kiện để đảm bảo một ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Do đó, để đảm bảo tính an toàn, tối thiểu chị phải lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện, do đó thẩm mỹ mắt to có an toàn không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của họ. Để tránh tình trạng xảy ra những sự cố đáng tiếc, chị em nên lựa chọn cơ sở thực hiện có đội ngũ bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề, được đào tạo sâu về chuyên môn và đã thực hiện thành công nhiều ca bấm mí mắt.

Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Công nghệ, trang thiết bị là những yếu tố hỗ trợ rất lớn đến ca phẫu thuật. Do đó, công nghệ, trang thiết bị càng hiện đại thì tính an toàn của ca phẫu thuật càng được nâng cao.

Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Khách hàng là nguồn thông tin phản ánh đúng chất lượng và dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ. Nên đây cũng là yếu tố chị em nên xem xét để có thể biết được sự an toàn của một địa chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong số ít những địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt to, đem đến đôi mắt.

Mách bạn thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (2)

Ưu điểm phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, thẩm mỹ mắt to là ca tiểu phẫu, có các bước thực hiện đơn giản nên tính an toàn rất cao. Hy vọng với những thông tin bài viết đã cung cấp, chị em sẽ có được một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899