Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Góc mắt trong bị hẹp làm cho đôi mắt nhỏ, điều này khiến em cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu qua thông tin trên mạng, em thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp em khắc phục được khuyết điểm trên. Tuy nhiên, em còn phân vân về vấn đề này. Mong chuyên gia giải đáp giúp em. (Yến Nhi, 26 tuổi)

Chào bạn Yến Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?, chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thẩm mỹ mắt to ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng biến nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất được nhiều khách hàng hài lòng.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 1

Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp toàn diện cho đôi mắt đẹp

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ có thể sở hữu niềm mong ước tạo mắt to tròn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao: cắt mí mắt – mở rộng góc mắt trong (ngoài) – tạo mắt hai mí giúp đôi mắt to tròn lẫn chiều dài và chiều rộng.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 2

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp toàn diện cho đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to nếu thực hiện đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề, sau phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả:

+ Mắt hai mí rõ ràng, đẹp cân đối.

+ Diện tích góc mắt được mở rộng giúp khoảng cách giữa 2 mắt thu hẹp lại và hài hòa với khuôn mặt.

+ Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không quá to.

Hiệu quả vượt trội mà công nghệ thẩm mỹ mắt to mang lại đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều bạn trẻ.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng phương pháp này vào dịch vụ làm đẹp với mức chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu phù hợp với nhiều người.

Bảng giá chi phí thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Thẩm mỹ mắt to30.000.00045 – 60
Cắt mắt cười 18.000.00030 – 45

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt to nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Có nhiều trường hợp khách hàng sau khi tiến hành thẩm mỹ to tại một trung tâm kém chất lượng, tay nghề chuyên môn của bác sĩ chưa cao nên phẫu thuật xong, đôi mắt không được tự nhiên, thậm chí còn bị lệch mí. Chính vì thế để sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo bạn nên chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ những bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi tự hào vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tiếp thu các kỹ thuật mới từ các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…. Và thực hiện thành công hơn 10.000 phẫu thuật trong hơn 10 năm qua, tạo được uy tín và mang lại niềm tin trong lòng khách hàng.

Những thông tin trên đã một phần giải đáp thắc mắc của bạn Nhi về thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền?. Nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, bạn hãy click chuột vào nút đăng đăng kí tư vấn ngay bên dưới để đặt câu hỏi hoặc gọi điện đến tổng đài để được chuyên gia trực tiếp tư vấn về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899