Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ, cháu rất buồn và tự ti vì đôi mắt xếch của mình. Năm nay cháu đã đủ 18 tuổi và có nguyện vọng thực hiện phẫu thuật, nhưng cháu phân vân không biết thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền và có hiệu quả không ạ? (Mỹ Nga, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mỹ Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền và có hiệu quả không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời như sau.

Thẩm mỹ mắt to hơn thích hợp với ai?

Thẩm mỹ mắt to là phức hợp của ba phương pháp: tạo mắt 2 mí bằng chỉ hay cắt mí mắt, mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài. Loại hình làm đẹp mắt này thích hợp với những người sở hữu dáng mắt lệch chuẩn như mắt xếch, mắt lươn, đuôi mắt ngắn, mắt hẹp hay mắt híp. Bên cạnh đó, vì có sự can thiệp cắt rạch và bóc tách nên thẩm mỹ mắt to còn chỉ định cho những đối tượng có nhiều nhược điểm phụ như mỡ mí mắt hay da thừa mí trên.

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Mắt xếch là một trong những đối tượng khách hàng nên áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to không “kén” đối tượng áp dụng. Khách hàng là nam hay nữ, ở bất cứ độ tuổi nào trên 18 tuổi có nguyện vọng cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt đều có thể thực hiện được phẫu thuật này. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như sức khỏe chung, khách hàng nên lưu ý:

+ Sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

+ Không mắc các bệnh về mắt (đau mắt đỏ, mụt lẹo, viêm giác mạc,…) tại thời điểm áp dụng dịch vụ.

+ Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được chỉ định thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ mắt to hơn thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí thường được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to. Việc tạo hình mí mắt mới giúp “cửa sổ tâm hồn” trở nên to tròn và sắc sảo hơn. Đây là loại hình có can thiệp phẫu thuật nên đôi mắt đồng thời sẽ được loại bỏ hết các nhược điểm như bọng mỡ hay da thừa mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Mở góc mắt trong

Mở góc mắt trong là kỹ thuật tăng phân độ rẻ quạt nhằm nới kích thước đôi mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều đứng. Phương pháp này chỉ được thực hiện như một tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến hoạt động tuyến lệ cũng như xâm lấn thị lực. Áp dụng kỹ thuật này, khoảng cách giữa hai mắt sẽ được rút ngắn đi và cung mắt trở nên to hơn như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (3)

Mô phỏng thao tác mở góc mắt trong

Mở góc mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài là một kỹ thuật ưu việt khác của phức hợp thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này không chỉ giúp đôi mắt to hơn mà còn giúp hạ đuôi mắt, tăng phân độ rẻ quạt và bạn sẽ nói lời “tạm biệt” với đôi mắt xếch một cách nhanh chóng và an toàn.

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (4)

Mô phỏng thao tác mở góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong đó, thẩm mỹ mắt to là loại hình dịch vụ chủ lực, đem lại danh tiếng và thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh những ưu điểm về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, quy trình điều trị chuẩn hóa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ vào mức chí phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được. Với mức giá từ 10-20 triệu, quý khách hàng đã có thể được trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cũng như kết quả thẩm mỹ thành công như mong đợi.

Thẩm mỹ mắt to hơn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (5)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không chỉ đạt được nguyện vọng sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp tự nhiên mà còn được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo từ phía các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng-tư vấn viên. Bên cạnh đó, mức chi phí hợp lý sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ và an tâm hưởng thụ thành quả thẩm mỹ của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899