Thế nào là đôi mắt đẹp?

Thế nào là đôi mắt đẹp thưa bác sĩ thẩm mỹ? Mọi người thường bảo em có đôi mắt 1 mí kém xinh. Vậy mắt như thế nào là đẹp, có cách nào để em nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em về vấn đề này (Thu Dung – 19 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời: 

Chào Thu Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Thế nào là đôi mắt đẹp?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Mọi người thường nói, đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi người. Và là một trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ. Cũng chính vì lẽ đó, đối với người phụ nữ đôi mắt luôn là “vũ khí” chiếm trọn mọi ánh nhìn và cảm tình từ phía người đối diện.

Thế nào là đôi mắt đẹp? 1

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng thay đổi theo từng thời kỳ và từng thế hệ. Nếu như trước kia, người phụ nữ đẹp là phải có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu” thì ngày nay, quan niệm đó đã có chút thay đổi. Với người phụ nữ hiện đại, một đôi mắt đẹp sẽ có những chuẩn mực rõ ràng như sau:

– Nếp mí rõ nét, mềm mại và đẹp tự nhiên: Đôi mắt đẹp được tạo dựng bởi nhiều yếu tố, trong đó cặp mí mắt sẽ quyết định 80% vẻ đẹp của đôi mắt.

– Độ rộng của nếp mí phải hài hòa với khuôn mặt: Đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn long lanh được đánh giá là một đôi mắt đẹp. Nhưng, không phải mí mắt càng to thì đôi mắt sẽ càng đẹp, mí mắt phải có kích thước cân đối với tỉ lệ của mắt và gương mặt.

– Độ dài của một đôi mắt đẹp và chuẩn phải bằng khoảng cách giữa 2 lông mày và 2 cánh mũi, không có nếp rẻ quạt.

– Đuôi mắt đó phải hơi hướng lên so với mí mắt. Như vậy sẽ toát ra vẻ đẹp cao sang, quyền quý.

Thế nào là đôi mắt đẹp? 2

Đôi mắt là một trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ

Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, đôi mắt mới thực sự được gọi là đôi mắt đẹp hoàn mỹ. Trong quan niệm về nét đẹp phụ nữ, đôi mắt đẹp luôn được đánh giá cao. Vậy trong nhân tướng học thì sao, một đôi mắt đẹp sẽ nói lên điều gì?

Đôi mắt đẹp nói lên điều gì về tính cách và tướng số của bạn?

Đôi mắt đẹp không chỉ biểu lộ được tâm trạng mà còn nói lên tài năng, khí chất và cả đường tình duyên của bạn. Những ai may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Nếu bạn là nữ giới thì vô cùng có khí chất và rất có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp. Hơn nữa, đường tình duyên cũng rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Có rất nhiều nam giới chết mê chết mệt vì những người con gái có đôi mắt đẹp, tràn đầy sức sống. Người ta sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên họ.

Thế nào là đôi mắt đẹp? 3

Những ai may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp thì hầu hết sẽ có tài vận tốt

Nếu là nam giới, sở hữu một đôi mắt đẹp là người có tướng phú quý, tài lộc. Họ thường có đường công danh trọn vẹn, cuộc sống giàu sang.

Làm cách nào để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp?

Thu Dung thân mến! Nếu không may mắn khi sở hữu một đôi mắt đẹp đáng mơ ước, thì bạn cũng chớ vội buồn phiền.

Ngày nay, với công nghệ cắt mí mắt và nhấn mí mắt Hàn Quốc, chị em có thể sẽ dễ dàng khắc phục nhược điểm về đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt bị sụp mí,… nhanh chóng. Tùy vào tình trạng của mỗi người, mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Với phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài; các dịch vụ cắt mí và nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thế nào là đôi mắt đẹp? 4

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, xinh đẹp sau khi thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Thu Dung về vấn đề thế nào là đôi mắt đẹp. Đồng thời, giúp bạn tìm ra được giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng đôi mắt 1 mí kém xinh của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899