Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Sụp mí mắt không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi người. Theo dõi ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt dưới đây để khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt của bạn.

Sụp mí mắt là tình trạng mí trên sa xuống quá mức so với mức bình thường do cơ nâng mi mất khả năng co giãn, túi mỡ và da thừa xuất hiện nhiều.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Bước 1: Để mắt thư giãn, nghỉ ngơi

Trước khi bấm huyệt chữa sụp mí mắt bạn nên cho đôi mắt nghỉ ngơi vài phút, không nên sử dụng điện thoại, ti vi hoặc đọc sách báo.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí là nỗi lo của nhiều khách hàng

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Sử dụng 2 ngón tay miết nhẹ 2 bên thái dương theo hình xoắn ốc đến khi vùng thái dương nóng lên.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (2)

Bấm huyệt chỉ hiệu quả cho người sụp mí mắt ít

Bước 3: Bấm huyệt thanh minh

Huyệt thanh minh nằm ở vị trí ngay đầu mắt, để thực hiện thao tác này bạn sử dụng ngón tay cái và trỏ miết huyệt đạo. Bước này giúp lưu thông khí huyết trên vùng mắt, tăng sự đàn hồi chống việc da thừa, mỡ chùng mí mắt bị chảy xệ.

Bước 4: Bấm huyệt tức bạch

Dùng 2 ngón trỏ massage nhẹ nhàng từ 2 bên cánh mũi đến đôi mắt. Thực hiện những thao tác này kiên trì sẽ ngưng trì việc chảy xệ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho tình trạng sụp mí mắt nhẹ và khách hàng phải thường xuyên thực hiện mới mang đến kết quả cao. Với những trường hợp sụp mí nặng nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ chẩn đoán cũng như có phương pháp thực hiện hợp lí.

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật chữa sụp mí mắt, đã mang đến đôi mắt tươi trẻ, sinh động cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Quy trình thực hiện phương pháp này được chuyển giao công nghệ trực tiếp Hàn Quốc nên sẽ không xâm lấn hay tổn thương đến thị lực của bạn. Tùy theo mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ có những phương án, giải pháp khác nhau.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (3)

Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ chữa sụp mí là giải pháp hữu hiệu

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi túi mỡ, da thừa kết hợp tác động cơ nâng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí phù hợp, cân đối. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng vì vậy kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian tĩnh dưỡng tại bệnh viện.

Cách chăm sóc sau khi chữa sụp mí mắt

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng chăm sóc hậu phẫu sau khi chữa sụp mí, thẩm mỹ mắt một mí có ý nghĩa gì? Nếu được chăm sóc đúng đắn bạn sẽ có đôi mắt đẹp với thời gian hồi phục được rút ngắn.

– Thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống theo quy định của bác sĩ

– Tránh làm việc quá nhiều khiến đôi mắt mệt mỏi.

– Vệ sinh đôi mắt sạch sẽ sau khi đi ra đường và trước khi đi ngủ.

– Không dụi tay vào vùng mắt tránh nhiễm trùng vết thương.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Không trang điểm, đeo kính áp trong sau khi thẩm mỹ.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt chỉ áp dụng và hiệu quả cho những đôi mắt có tình trạng sụp mí nhẹ. Để có đôi mắt đẹp và hài hòa với gương mặt bạn nên thực hiện công nghệ chữa sụp mí mắt. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899