Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không?

Bọng mắt ở mi dưới đối với một số người cảm thấy đôi mắt mất đi vẻ linh hoạt, trở nên hốc hác và nhìn lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi. Tuy nhiên, gần đây lại có phong trào tạo bọng mắt khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc, đặc biệt là các sao Hàn vì theo họ, bọng này không chỉ khiến họ trẻ trung, tươi tắn hơn mà còn tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt. Chính điều này đã dấy lên tranh luận thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không?

Bọng mỡ mắt là gì? Bọng mắt có thể hình thành từ khi trẻ và tích tụ dần ngày một nhiều, nhưng chủ yếu xuất hiện là do sự thúc đẩy của quá trình lão hóa. Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên.

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không? (1)

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không?

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không?

Phải công nhận một điều rằng đối với một số bạn theo trào lưu bọng mắt trước hết đều được trời ban cho đôi mắt rất đẹp, thêm bọng mắt tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt, khiến họ thêm phần tươi trẻ.

Dễ dàng nhận thấy, bọng mắt chỉ thực sự đáng yêu ở các bạn tuổi còn trẻ và các bọng này là hoàn toàn tự nhiên. Hoặc được hỗ trợ bằng kỹ thuật trang điểm cầu kỳ hay dụng cụ tạo bọng tương đối vừa phải hợp lý với tỷ lệ đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không? (2)

Phải công nhận một điều rằng đối với một số bạn theo trào lưu bọng mắt trước hết đều được trời ban cho đôi mắt rất đẹp.

Cũng cần nói thêm rằng, số bạn may mắn có bọng mắt đẹp tự nhiên không phải là nhiều và việc nhờ cậy đến trang điểm hay dụng cụ hỗ trợ cũng đòi hỏi kỹ thuật cao siêu, tỷ mẩn. Còn lại phần lớn bọng mắt xuất hiện khi tuổi tác ngày càng cao hay do tình trạng thiếu ngủ, stress trầm trọng, khiến vẻ ngoài của chúng ta trông  trông mệt mỏi và già đi.

Ngoài ra, bọng mỡ mí mắt làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị.

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không? (3)

Phần lớn bọng mắt xuất hiện khi tuổi tác ngày càng cao hay do tình trạng thiếu ngủ, stress trầm trọng

Thẩm mỹ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng hai phương pháp làm đẹp mắt là lấy mỡ bọng mắt và tạo bọng mắt cười. Cả hai kỹ thuật này đều được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc và đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho nhiều khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt

Là một phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Tạo bọng mắt cười

Đây là phương pháp tạo bọng mắt dễ thương cho các bạn trẻ. Bác sĩ sẽ lấy một lượng mỡ tự thân của khách hàng từ vùng eo, đùi rồi cho vào máy quay ly tâm nhằm lọc ra những mô mỡ khỏe mạnh nhất. Sau cùng, bác sĩ sẽ cấy phần mỡ này vào vùng dưới mí mắt, tạo bọng mắt cười trẻ trung, duyên dáng.

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không? (4)

Nếu như bạn có nhu cầu xóa bỏ bọng mắt xấu hoặc mong muốn có được một bọng mắt cười xinh xắn thì hoàn toàn có thể với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay.

Thực sự thì bọng mắt to có đáng yêu không còn tùy thuộc vào mức độ vị trí của bọng mắt. Nếu như bạn có nhu cầu xóa bỏ bọng mắt xấu hoặc mong muốn có được một bọng mắt cười xinh xắn đều có thể thực hiện được với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899