Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Do đôi mắt của em rất nhỏ hẹp nên em có sử dụng lens áp tròng để giúp đôi mắt trở nên to hơn. Em nghe nhiều người nói rằng việc sử dụng lens thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Bác sĩ có thể cho em hỏi thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. ( Khánh Huyền – Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề “Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không?

Sử dụng lens áp tròng là một trong những cách giúp cho đôi mắt trở nên to hơn. Kính áp tròng vừa làm tăng sự quyến rũ, vừa giúp đôi mắt có cảm giác to tròn hơn so với bình thường.

Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không (1)

Đeo lens thường xuyên có nguy hiểm không?

Lens áp tròng có nhiều loại khác nhau và đa dạng về hạng sử dụng. Có loại chỉ dùng trong 1 ngày, có loại dùng từ 1 – 3 tháng, thậm chí có loại hạn sử dụng đến 1 năm. Đối với loại lens có thời hạn sử dụng lâu dài, bạn cần phải vệ sinh, ngâm rửa kính bằng dung dịch đặc biệt sau 1 ngày đeo. Không nên đeo lens quá thời gian chỉ định, trung bình 6 giờ đeo phải nghỉ khoảng 2 giờ và tuyệt đối không mang lens khi ngủ.

Sử dụng lens áp tròng không hề làm ảnh tổn hại đến mắt, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên và vệ sinh lens không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến những biến chứng, làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không (2)

Lens áp tròng cần được vệ sinh đúng cách để tránh gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt

Làm cách nào để sử hữu mắt to hiệu quả?

Lens áp tròng được sử dụng để điều trị tật khúc xạ là chính hoặc được chỉ định cho những trường hợp loạn dưỡng giác mạc. Trường hợp bạn Khánh Huyền sử dụng lens áp tròng cho mục đích thời trang là không phù hợp, điều này rất dễ gây ảnh hưởng đến đôi mắt.

Ngày nay với sự phát triển vượt bật của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên trở nên vô cùng đơn giản. Với phương pháp phẫu thuật mắt to, sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như thiên thần.

Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không (3)

Thẩm mỹ mắt to – phương pháp tạo mắt to tròn hiệu quả

Qua vài thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mắt mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, qua đó mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to có an toàn không? Phẫu thuật mắt to được áp dụng bởi công nghệ phẫu thuật hiện đại từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, thực hiện tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác. Do đó, phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá có độ an toàn và hiệu quả rất cao.

Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không (4)

Đôi mắt trước và sau khi được tiến hành thẩm mỹ mắt to

Với những thông tin nêu trên, hy vọng đã giải đáp đầy đủ thắc mắc “Thường xuyên đeo lens có nguy hiểm không?” của bạn Khánh Huyền. Để phương pháp thẩm mỹ mắt to đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899