Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào?

Gái mắt lươn như thế nào trong thuyết vận số về tính cách thưa bác sĩ? Em sở hữu đôi mắt lươn kém xinh và mất cân đối với gương mặt. Không biết trong thuyết vận số thì đôi mắt này có nói lên điều gì nữa không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Huyền Thu – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Huyền Thu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của Huyền Thu: “Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào? 1

Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào?

Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào?

Về bản chất, mắt lươn là đôi mắt mà chỉ thấy chiều dài chứ không thấy chiều rộng. Hoặc chiều rộng của mắt quá ít làm cho đôi mắt trông buồn bã, kém tươi tắn.

Theo thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn thường là những cô nàng nhỏ nhen, nhiều chuyện, hay thù vặt và keo kiệt,… Ngoài ra, họ có tính khinh bạc đời, mặc dù bản thân không hơn người. Do đó, họ ít được mọi người coi trọng và yêu mến.

Chính vì những lý do trên, những cô nàng mắt lươn thường cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp cũng như các hoạt động khác trong đời sống thường nhật. Và tất nhiên, đôi mắt lươn ti hí luôn vắng mặt trong tiêu chí mắt đẹp của đại đa số mọi người.

Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào? 2

Đôi mắt lươn ti hí luôn vắng mặt trong tiêu chí mắt đẹp của đại đa số mọi người

Trên đây chỉ là những suy nghĩ được đúc rút từ kinh nghiệm cuộc sống có thể không đúng 100%, nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của những người không may khi sở hữu đôi mắt lươn kém xinh.

Giải pháp nào có thể khắc phục được đôi mắt lươn?

Trước đây, để khắc phục đôi mắt lươn, chị em phụ nữ thường phải nhờ đến công nghệ make-up. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp làm đẹp tạm thời, cải thiện được phần nào bề nổi bên ngoài chứ không thể khiến cho đôi mắt trở nên to tròn lâu dài được.

Chính vì vậy, từ khi phương pháp thẩm mỹ mắt to ra đời, nó như một làn gió mát lành, giúp những cô nàng mắt lươn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn trong cuộc sống. Và phần nào giúp thay đổi được cái nhìn của xã hội về họ.

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện cho đôi mắt, đây là dịch vụ phức hợp tất cả các loại hình thẩm mỹ mắt. Vừa giải quyết nếp rẻ quạt che khuất tầm nhìn ở trong và ngoài, vừa tạo hình mắt 2 mí to tròn, dễ thương. Đồng thời, tăng kích thước chiều rộng của mắt, thay đổi chiều dài của mắt. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, có chiều sâu và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào? 3

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt lươn tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin ở trên, Huyền Thu đã tháo gỡ được thắc mắc bấy lâu cho bản thân về vấn đề thuyết vận số nói tính cách gái mắt lươn như thế nào. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt lươn hiện nay đã trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Để sớm có được đôi mắt to tròn và tự tin hơn trong cuộc sống, Huyền Thu hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899