Tìm hiểu cách loại bỏ túi mỡ mí mắt triệt để

Túi mỡ mí mắt xuất hiện do di truyền, môi trường, tuổi tác khiến gương mặt bạn kém phần tươi trẻ. Công nghệ lấy mỡ mí mắt là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn đôi mắt đẹp mà không phải chịu đau đớn hay ảnh hưởng thị lực sau này.

Loại bỏ túi mỡ mí mắt có cần thiết?

Mỡ mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn mà còn che mất tầm nhìn đôi mắt. Loại bỏ túi mỡ mí mắt là điều cần thiết và nên được đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu cách loại bỏ túi mỡ mí mắt triệt để (1)

Cắt bọng mắt giúp loại bỏ triệt đỡ phần mỡ thừa

Hiện nay, phương pháp này khá phổ biến và được chị em đánh giá khá cao. Công nghệ này không gây bất cứ tổn thương gì đến giác mạc bởi vì bác sĩ chỉ tác động bên ngoài.

Loại túi mỡ mí mắt được thực hiện thế nào?

Sau bước gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ bóc tách và khâu lại vết thương. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bạn đã có ngay đôi mắt to tròn, gợi cảm.

Đối tượng nào nên lấy túi mỡ mí mắt:

– Nam và nữ có độ tuổi từ 30 trở lên.

– Người có mỡ mí mắt bẩm sinh, di truyền.

– Muốn loại bỏ bọng mỡ, da thừa quanh vùng mắt.

Ưu điểm khi lấy túi mỡ mí mắt

Mang đến cho bạn đôi mắt quyến rũ

Các thao tác lấy mỡ mí mắt được diễn ra chuẩn xác, đúng quy trình, đo vẽ phù hợp với gương mặt của bạn.

Tìm hiểu cách loại bỏ túi mỡ mí mắt triệt để (2)

Loại bỏ mỡ mí mắt khiến gương mặt bạn đẹp hơn

An toàn, hiệu quả

Lấy túi mỡ mí mắt là cuộc phẫu thuật đơn giản, không quá phức tạp và theo một quy trình chuẩn chuyển giao công nghệ Hàn Quốc nên sẽ không gây ra bất cứ tổn thương gì cho đôi mắt khách hàng.

Không để lại sẹo, không đau đớn

Trước khi lấy túi mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ khiến bạn cảm thấy không đau đớn hay khó chịu gì ở vùng mắt. Đường rạch nhỏ, được dấu kín ở nếp gấp mí nên khó phát hiện.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện công nghệ này chỉ từ 15 đến 30 phút. Kết thúc quá trình bạn có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – lựa chọn của nhiều khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thu hút mọi người bởi các kỹ thuật làm đẹp như bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, cắt mí, nâng chân mày

Tìm hiểu cách loại bỏ túi mỡ mí mắt triệt để (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững vàng, con mắt thẩm mỹ tinh tường tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp và đầy sức sống. Các bước thẩm mỹ được thực hiện đúng quy trình từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu.

Điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi không ngừng nâng cao và cải thiện giúp hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, gây đau đớn cho khách hàng. Luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Thực hiện lấy túi mỡ mí mắt là kỹ thuật đơn giản, dễ dàng tuy nhiên để có đôi mắt đẹp to tròn sau thẩm mỹ bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp chất lượng, hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là niềm tin tưởng của mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899