Tìm hiểu nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả của nó

Bước vào giai đoạn tuổi trung niên đôi mắt con người ngày càng xuất hiện nhiều mỡ mí mắt và hậu quả của tình trạng này khiến một số người cảm thấy tự ti và lo lắng rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách giải quyết hiệu quả nhé.

Nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả nó mang lại

Nguyên nhân mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt xuất hiện khi con người bước vào tuổi trung niên, khi vào giai đoạn này đôi mắt không còn sinh động, cuốn hút như xưa nữa. Thay vào đó là sự xuất hiện của mỡ mí, da thừa. Cũng có một số trường hợp mỡ mí mắt do bẩm sinh, điều kiện sinh hoạt, môi trường và cách ăn uống.

Tìm hiểu nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả của nó (1)

Một số chị em tự ti với mỡ mí mắt

Ngoài ra, thường xuyên lạm dụng ti vi, thiết bị điện tử, đọc sách… cũng là nguyên nhân khiến xuất hiện mỡ mí mắt.

Hậu quả mỡ mí mắt gây ra

Mỡ mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn mà còn làm giảm tầm nhìn tác động đến đời sống và sinh hoạt mỗi người. Để lâu dài sẽ khá bất tiện và nguy hiểm.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt thế nào?

Nguyên nhân của mỡ mí mắt và hậu quả nó mang lại chúng tôi đã nói ở trên. Để khắc phục tình trạng này có khá nhiều cách tuy nhiên thực hiện lấy mỡ mí mắt là giải pháp hiện đại, an toàn và tối ưu.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xác định đôi mắt hiện tại của bạn từ đó có giải pháp, phương án phẫu thuật hợp lí. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra sức khỏe và một số bệnh lí liên quan giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra chất lượng.

Tìm hiểu nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả của nó (2)

Tiến hành tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, định hình mí mắt

Để có đôi mắt cân đối với gương mặt của khách hàng, bác sĩ phải thực hiện tỉ mỉ đo vẽ thật chuẩn xác vị trí nếp mí.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng vì vậy gây tê cục bộ chỉ là hình thức giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong khi lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành thực hiện thẩm mỹ

Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường ngay sát mí mắt, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi mỡ mí mắt, da thừa trả lại đôi mắt thanh xuân trên gương mặt bạn. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương mang đến cho khách hàng đôi mắt không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp hàng đầu Việt Nam thu hút khách trong và ngoài nước bởi các kỹ thuật như cắt da thừa mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt, bấm mí

Tìm hiểu nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả của nó (3)

Đôi mắt của khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đảm bảo chuyên môn với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ học vấn và tay nghề cao tự tin mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp rạng ngời.

Không chỉ vậy hệ thống máy móc là niềm tự hào với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thiết bị khử trùng, phẫu thuật… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chất lượng, chuyên nghiệp khiến bạn tự tin, an tâm khi thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên, điều dưỡng nhiệt tình, cởi mở, vui vẻ chủ động tạo môi trường thân thiện với mọi người.

Hi vọng với những chia sẻ về nguyên nhân mỡ mí mắt và hậu quả của tình trạng này bạn đã có thêm kiến thức hữu ích. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn cho mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899