Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hộp thư Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn luôn nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh cắt da thừa mí mắt ở đâu thì lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Chuyên gia Kim sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Tuổi tác, chế độ sinh hoạt không hợp lý làm đôi mắt dễ bị lão hóa. Theo đó mí mắt xuất hiện bọng mỡ, da chùng, khiến đôi mắt trông già nua, chảy xệ. Khuyết điểm này làm cho gương mặt kém sắc và thiếu sức sống.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp như ngôi sao thần tượng

Trên nhu cầu của khách hàng lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời như giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt theo vị trí phác thảo sẵn. Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu khéo léo nhằm đảm bảo không để lại sẹo. Với ưu điểm nổi trội, lấy mỡ mí mắt được chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Quá trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi và có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng được kiểm tra tình trạng mí mắt, xác định lượng mỡ thừa và da chùng. Dựa vào kết quả kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Việc đo vẽ phác thảo giúp bác sĩ có thể định hình thuận lợi và chuẩn xác vị trí cần loại bỏ mỡ mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn bộ vùng mí mắt và gây tê tại chỗ. Với các loại thuốc được nhập khẩu chất lượng, dụng cụ gây tê đạt chuẩn giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo tỉ lệ phác thảo, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ở mí mắt và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Quá trình lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chế độ chăm sóc tại nhà và thực phẩm bổ sung cần thiết.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt

–    Loại bỏ bọng mỡ, mỡ mí mắt và tái tạo đôi mắt to tròn tươi trẻ, đầy sức sống.

–    Là phương pháp được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

–    Thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo và không gây bất cứ biến chứng nào.

–    Kết quả sau chữa sụp mí được duy trì ổn định, lâu dài.

Để có đôi mắt đẹp như ý, bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín, tin cậy. Nơi đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra một địa chỉ có chế độ hậu phẫu chu đáo bạn cũng nên cân nhắc. Các yếu tố này sẽ giúp quá trình lấy mỡ mí mắt cho bạn diễn ra an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899