Tìm hiểu phương pháp tia laser lấy mỡ mí mắt

Một trong những điều khiến chị em phân vân trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ mí mắt đó là sợ đụng đến dao kéo gây đau đớn thậm chí để lại di chứng xấu về sau. Hiểu được tâm lý đó, nhiều cơ sở làm đẹp mang đến dịch vụ trị bọng mỡ mắt bằng tia laser không cần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu phương pháp tia laser lấy mỡ mí mắt để có cái nhìn chính xác nhất.

Phương pháp tia laser lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mắt mất thẩm mỹ gây nhiều phiền toái. Phương pháp này được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng mà đặc biệt là không phải trải qua quá trình phẫu thuật.

Để thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chiếu chùm tia sáng laser xuyên qua da mí mắt để loại bỏ dần các túi mỡ. Điều trị bằng laser không gây đau. Khi chiếu trên da, khách hàng sẽ có cảm giác da hơi ấm, hoặc có cảm giác hơi  nhói nhẹ, hoặc da hơi rát, đôi khi có cảm giác nóng trong sâu tùy theo vùng mô được kích thích.

Tuy nhiên, mỗi loại máy laser có trang bị hệ thống làm lạnh trước trong và sau khi điều trị để bảo vệ da, làm cho quá trình điều trị được an toàn và thoải mái.

Điều trị vấn đề mỡ mí mắt bằng công nghệ laser là kỹ thuật đỉnh cao trong ngành thẩm mỹ nội khoa, đem lại sự tiện lợi cho người điều trị vì không mất thời gian nghỉ dưỡng hay không nhất thiết phải có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt trước và sau quá trình điều trị.

Tìm hiểu phương pháp tia laser lấy mỡ mí mắt (1)

Để thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chiếu chùm tia sáng laser xuyên qua da mí mắt để loại bỏ dần các túi mỡ

Có nên lấy mỡ mí mắt bằng tia laser?

Xóa bọng mỡ mắt bằng tia laser được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ laser lấy mỡ mí mắt tiên tiến giảm tối đa hiện tượng xuất huyết và không hề để sẹo sau phẫu thuật. Mỗi lần thực hiện chỉ 30 phút, các túi mỡ mắt sẻ giảm dần, các vết thâm, da dư dưới mắt cũng không còn, khách hàng sẽ lại được nhìn thấy lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng và sinh động của mình như thuở còn đôi mươi.

Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định:

Tác dụng giảm mỡ khá chậm

Do các túi mỡ thường mắt nằm sâu bên trong tổ chức da và các vùng da này khi có mỡ tích tụ cũng đã mất đi độ đàn hồi săn chắc nên tác dụng giảm mỡ của tia lazer lên các túi mỡ này là khá chậm.

Tác động không tốt tới mắt

Ánh sáng laser vốn có hại cho mắt, khi chiếu tia lazer chiếu ngay trên vùng mắt nếu không đeo kính bảo vệ chuyên biết và thao tác của bác sĩ không chính xác sẽ dễ ảnh hưởng tới thị lực.

Túi mỡ mắt có thể xuất hiện trở lại

Để đạt hiệu quả cao nhất khách hàng phải thực hiện nhiều lần điều trị khác nhau dẫn tới việc bọng mỡ hết rồi lại tái xuất hiện xen kẽ giữa các lần điều trị, không thể trị dứt điểm bọng mắt trong một lần duy nhất và có thể xuất hiện trở lại.

Chi phí tốn kém, mất nhiều công sức

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ laser là kỹ thuật đỉnh cao trong ngành thẩm mỹ nội khoa nên chi phí khá tốn kém cộng với việc phải lui tới trung tâm thẩm mỹ nhiều sẽ đòi hỏi chị em phải kiên nhẫn trong liệu trình làm đẹp mắt của mình.

Dựa vào những thông tin đã chia sẻ ở trên về phương pháp dùng tia laser lấy mỡ mí mắt, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Để điều trị những bọng mắt gây mất thẩm mỹ một cách triệt để thì thay vì thực hiện bằng tia laser lấy mỡ mí mắt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

tim-hieu-phuong-phap-tia-laser-lay-mo-mi-mat-2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899