Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí mở tròng

Nhấn mí mở tròng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới hiện này, có tác dụng làm đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên bằng cách kéo dài đuôi mắt và phần mí mắt tạo độ to tròn đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về nhấn mí mở tròng qua bài viết này nhé.

Nhấn mí mở tròng là gì?

Nhấn mí mở tròng khác rất nhiều so với bấm mí mắt hay cắt mí mắt. Phương pháp này tác động vào phần thượng bì của da để tạo ra nếp mí mới rõ nét, đồng thời mở rộng góc mắt trong để vừa giúp mắt to tròn và giúp đuôi mắt dài ra để đôi mắt tăng thêm nét thu hút quyến rũ cho đôi mắt.

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí mở tròng (1)

Đôi mắt to tròn luôn là điểm thu hút trên gương mặt

Nhấn mí mở tròng sẽ  giúp loại bỏ phần nếp rẻ quạt đuôi mắt giúp đôi mắt to – dài cân xứng với khuôn mặt. Theo mức độ che phủ của da thừa mà độ phức tạp của nhấn mí mở tròng khác nhau, việc loại bỏ nếp da thừa với mục đích chính là làm thay đổi chiều dài mắt.

Phương pháp này được diễn ra khá đơn giản, với nhấn mí mở tròng bác sĩ  sẽ rạch một đường qua khoé mắt  từ 1 đến 1,5 cm qua khoé mí mắt, loại bỏ phần da thừa rồi kéo mí về điểm thích hợp, điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết cắt lại bằng 3 – 5 mũi khâu. Với những bước cắt rạch này là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Ai nên tiến hành nhấn mí mở tròng?

Nhấn mí mở tròng là một tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện tương đối dễ dàng có thể áp dụng với nhiều người. Tuy nhiên để tiến hành nhấn mí mở tròng hiệu quả thì sức khoẻ ổn định, tinh thần thoải mái lạc quan và có độ tuổi trên 18, quan trọng hơn cả vẫn là mắt chưa xuất hiện quá nhiều da thừa và bọng mỡ.

Phương pháp nhấn mí mở tròng phù hợp với rất nhiều đối tượng nhất là đối với những ai mang nhiều khiếm khuyết mắt như: mắt có mí không rõ ràng, mắt nhỏ, mắt một mí, mắt có những nếp rẻ quạt che phủ khiến đôi mắt bị bé đi rất nhiều.

Các bước tiến hành nhấn mí mở tròng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ và hình dáng đôi mắt sau đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng người.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Gây tê cục bộ sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái không đau đớn khó chịu trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành thẩm thẩm mỹ

Các thao tác tiến hành nhấn mí mở tròng diễn ra nhẹ nhàng không gây xâm lấn cũng như đau đớn cho khách hàng. Thời gian thực hiện nhấn mí cũng khá ngắn, chỉ từ 20-30 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí mở tròng (2)

Đôi mắt to tròn sau nhấn mí mở tròng

Ngoài phương pháp này có tác tạo đôi mắt to tròn thì còn có phương pháp cắt góc mắt rộng tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên an toàn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về những phương pháp cắt góc mắt rộng thay thế cho nhấn mí mở tròn thì bạn có thể đến số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp những thắc mắc và tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899