Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác là phương pháp an toàn, hiệu quả giúp lấy lại vẻ cân bằng, sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích  nhé.

Như thế nào là mắt lác?

Mắt bị lác là tình trạng mà hai mắt sẽ nhìn về 2 hướng khác nhau và sẽ nhìn thành 2 hình. Lúc đó, não bộ sẽ xóa bỏ hình ảnh của mắt lác, ức chế không cho mắt này nhìn và gây nhược thị. Do đó, người bệnh sẽ mất khả năng nhìn bằng 2 mắt đồng thời và không có được thị giác hai mắt.

Biểu hiện đơn giản nhất để nhận biết mắt lác là khi bạn soi vào gương hoặc người ngoài nhìn vào sẽ thấy hai mắt lệch nhau. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lác độ nhỏ hoặc lác ẩn thì khó có thể phát hiện.

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác 1

Mắt bị lác là tình trạng mà hai mắt sẽ nhìn về 2 hướng khác nhau và sẽ nhìn thành 2 hình

Nguyên nhân gây nên bệnh lác

Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh mắt lác là do thiếu sự cân bằng của não kết hợp với mắt. Nó cũng có thể do độ nặng bất thường của kính, hoặc bất cứ cái gì cản trở thị lực ở một bên mắt.

Ngoài ra, mắt bị lác cũng có thể là do kết quả sự bất thường của dây thần kinh cung cấp các cơ mắt hoặc các mô xung quanh trong hốc mắt.

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác

Phẫu thuật mắt lác mang đến kết quả khả quan cả về hai mặt chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào bệnh trạng đã bị lác lâu hay mới. Nếu bệnh đã lâu thì càng khó phục hồi.

Chính vì thế, nếu trẻ em bị lác cần đưa đến bệnh viện chuyên khoa mắt để được chữa trị càng sớm càng tốt. Thông thường, theo chỉ định của bác sĩ thì nên thực hiện mổ trước 7 tuổi. Bởi ở độ tuổi này mổ vừa đạt kết quả tối ưu vừa giúp phục hồi thị lực.

Đối với những người trưởng thành, lác lâu dần sẽ trở thành nhược thị quá nặng, càng ngày càng giảm thị lực. Ở tuổi 20 thì gần như mọi loại lác đều có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật viên sẽ điều chỉnh các cơ vận nhãn sao cho cân bằng, 2 mắt sẽ ngay thẳng, người ngoài nhìn vào không còn thấy bạn bị lác nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp bên ngoài chứ không có khả năng phục hồi thị lực của mắt lác.

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác 2

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác là sự điều chỉnh các cơ vận nhãn sao cho cân bằng, 2 mắt sẽ ngay thẳng

Rất tiếc là tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi không có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác. Chính vì thế, các bạn hãy đến các bệnh viện chuyên khoa mắt để được tư vấn và điều trị một cách tốt nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin từ người thân, bạn bè hay các kênh thông tin truyền thông khác như báo chí, internet,… để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác uy tín.

Nếu các bạn đang gặp phải đôi mắt chưa được đẹp như mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ mí,… thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là gì? Bấm mí mắt có hại không Khách hàng có thể đến trực tiếp tại bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899