Tìm hiểu về ưu thế nổi bật của bấm mí mắt sâu

Bấm mí mắt sâu là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết mật thiết, chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi bền vững nhờ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng. Để tạo nên đường mí mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên như thật. Vậy bấm mí mắt sâu còn có những ưu điểm gì hơn thế nữa? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Vì sao nên bấm mí mắt sâu?

Như chúng ta đã biết, mắt sâu là đôi mắt được xếp vào hàng ngũ những đôi mắt đẹp. Sở hữu đôi mắt có sự cân đối giữa các yếu tố như độ dài, độ sâu và độ to tròn sao cho hài hòa với mỗi đường nét trên khuôn mặt là mơ ước của hầu hết phái đẹp.

Chính vì lẽ đó, hiện nay nhiều bạn trẻ dù đã có được đôi mắt to tròn, nhưng vẫn tìm đến dịch vụ bấm mí mắt sâu (nhấn mí mắt Hàn Quốc) để có được đôi mắt vừa to tròn vừa sâu thẳm, lôi cuốn mọi ánh nhìn từ phía người đối diện.

Tìm hiểu về ưu thế nổi bật của bấm mí mắt sâu 1

Hồ Ngọc Hà sở hữu đôi mắt sâu xinh đẹp

Tìm hiểu về ưu thế nổi bật của bấm mí mắt sâu

Sở dĩ dịch vụ bấm mí mắt sâu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng như vậy, bởi những ưu thế nổi bật như sau:

Tạo mí mắt rõ ràng và sâu lôi cuốn

Bấm mí mắt sâu giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không đều nhau, mắt mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí… Mang đến cho các bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và có độ sâu vừa phải mà nhìn rất tự nhiên. Phần nào giúp họ thêm tự tin với diện mạo mới của mình.

Không cần phẫu thuật

Như chúng tôi đã nói ở trên, bấm mí mắt sâu chỉ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi từ các điểm đã được bấm trước đó. Nên không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách da. Do đó, mang đến tính an toàn cao cho người sử dụng.

Tìm hiểu về ưu thế nổi bật của bấm mí mắt sâu 2

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào. Ngoài ra, chỉ thẩm mỹ được sử dụng ở đây là loại chỉ sinh học tự tiêu vừa và mảnh, có chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da, sau ca tiểu phẫu không cần cắt chỉ nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Không xâm lấn, không biến chứng

Bấm mí mắt sâu là dịch vụ làm đẹp chỉ được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da mà không gây tác động đến các yếu tố bên trong mắt, không xâm lấn đến các mô xung quanh nên rất an toàn và không để lại các biến chứng về sau.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh

Một ca tiểu phẫu bấm mí mắt sâu chỉ được thực hiện từ 20 – 30 phút, vừa đáp ứng được tính kỹ lưỡng nhưng cũng đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Khoảng 7 – 10 ngày sau, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tìm hiểu về ưu thế nổi bật của bấm mí mắt sâu 1

Đôi mắt vừa to tròn vừa sâu thẳm lôi cuốn mọi ánh nhìn

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu làm đẹp đơn giản, tuy nhiên để kết quả bấm mí mắt sâu an toàn và đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng thì nó lại yêu cầu rất cao ở tay nghề của người thực hiện, công nghệ ứng dụng. Bởi vậy, trước khi quyết định làm đẹp cho đôi mắt của mình, các bạn nên tham khảo và cân nhắc thật kỹ càng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899