Tôi đã giảm mỡ ở mí mắt như thế nào?

Để mọi người có cái nhìn chuyên sâu hơn về vấn đề giảm mỡ ở mí mắt. Bạn Quỳnh Trâm sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin hữu ích về phương pháp này.

Tôi đã thay đổi sau khi giảm mỡ ở mí mắt

Trước đây tôi có đôi mắt chứa nhiều bọng mỡ nên khuôn mặt không có sức sống, ủ rũ và buồn bã khiến bản thân rất tự ti khi giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều cô bạn tôi khuyên nên đi lấy mỡ mí mắt để cải thiện tình trạng này vì vậy tôi đã lên mạng xã hội, các diễn đàn thẩm mỹ để tìm hiểu loại hình dịch vụ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tôi đã giảm mỡ ở mí mắt như thế nào? (1)

Đôi mắt thay đổi sau khi giảm mỡ ở mí mắt

Thật bất ngờ sau khi giảm mỡ ở mí mắt, đôi mắt tôi long lanh, sinh động và được nhận rất nhiều lời khen từ cánh mày râu. Bây giờ tôi đã thành một con người khác năng động, tự tin và yêu đời hơn rất nhiều so với lúc trước.

Hành trình đi tìm cơ sở giảm mỡ ở mí mắt an toàn

Thời đại công nghệ phát triển bạn chỉ cần 1 cái kích chuột sẽ có hàng ngàn kết quả hiện ra về vấn đề địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Tuy nhiên không phải kết quả nào cũng đúng sự thật vì vậy hãy thật tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị làm đẹp chất lượng nhé.

Tôi đã giảm mỡ ở mí mắt như thế nào? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi thẩm mỹ

Sau một thời gian tự tìm hiểu, tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn và thăm khám. Có thể nói rằng bản thân đã có một quyết định đúng đắn khi thực hiện giảm mỡ ở mí mắt tại đây.

Từ nhân viên đến bác sĩ ai cũng thân thiện, cởi mở và quan tâm bệnh nhân. Bác sĩ tư vấn cho tôi rất kỹ lưỡng, phác thảo sơ đồ điều trị tỉ mỉ sao cho sau thẩm mỹ tôi sẽ có đôi mắt cân đối với gương mặt của mình.

Tôi đã giảm mỡ ở mí mắt như thế nào? (3)

Thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để đẩy nhanh quá trình hồi phục

Hệ thống máy móc ở đây hiện đại, tiên tiến đem đến cho tôi cảm giác an tâm, tin tưởng. Đôi mắt tôi phục hồi khá nhanh dựa vào chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chất lượng từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các công nghệ khác như lấy mỡ mí mắt trên, bấm và cắt mí Hàn Quốc… tại đây cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Quy trình thực hiện giảm mỡ ở mí mắt

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, tôi rất lo lắng bởi vì sợ đau đớn hay để lại sẹo để mọi người an tâm hơn tôi sẽ chia sẻ về quy trình giảm mỡ ở mí mắt tại đây.

Tôi đã giảm mỡ ở mí mắt như thế nào? (4)

Quy trình thực hiện giảm mỡ ở mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến nhiều người an tâm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân cũng như xét nghiệm các bệnh lí liên quan giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, tốt đẹp.

Trong quá trình thẩm mỹ tôi được gây tê tại chỗ vì vậy bản thân không thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Để giảm mỡ ở mí mắt bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách túi mỡ, da chùng. Thao tác này thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng gây không bất cứ tổn thương gì đến thị lực, giác mạc hay sức khỏe sau này của bạn.

Để thực hiện giảm mỡ ở mí mắt an toàn, chất lượng tôi khuyên bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi vì đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp. Chúc các bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899