Tôi đã không phải mất ăn mất ngủ vì mỡ ở mí mắt

Mỡ ở mí mắt là nỗi lo và niềm bất an của khá nhiều chị em phụ nữ. Để mọi người cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn bạn Nhật Anh sẽ chia sẻ cho các bạn giải pháp khắc phục tình trạng này.

Tôi đã rất mệt mỏi bởi vì mỡ ở mí mắt

Trước đây tôi là một người rất năng động, tự tin và hòa đồng với mọi người. Bạn bè và đồng nghiệp rất yêu thương và kính mến tôi. Tuy nhiên vài năm trở lại đây bản thân lại thay đổi thành một con người khác trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Nguyên nhân do đôi mắt bị lão hóa, mỡ mí mắt tích tụ lại rất mất thẩm mỹ.

Tôi đã không phải mất ăn mất ngủ vì mỡ ở mí mắt (1)

Làm thế nào để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết là nỗi trăn trở của nhiều người

Để khắc phục tình trạng này tôi đã áp dụng khá nhiều phương pháp như trang điểm, massage, thay đổi cách sinh hoạt, ăn uống nhưng tất cả đều không tiến triển. Tinh thần tôi khá hoảng loạn trong lúc ấy, tình cờ tôi được người bạn cũ khuyên nên đi lấy mỡ ở mí mắt.

Quá trình đi tìm địa chỉ lấy mỡ ở mí mắt

Từ lời khuyên của người bạn, tôi tự mày mò tìm hiểu về dịch vụ này cũng như lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn để thực hiện. Những hình ảnh biến chứng sau thẩm mỹ luôn căn dặn tôi rằng phải tìm hiểu thật kỹ càng, cân nhắc.

Tôi đã không phải mất ăn mất ngủ vì mỡ ở mí mắt (2)

Đôi mắt rạng ngời sau khi lấy mỡ ở mí mắt

Sau một thời gian dài nghiên cứu bản thân quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở làm đẹp có kinh nghiệm trên 12 năm với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Nhân viên, điều dưỡng rất tận tâm với từng khách hàng, họ chỉ dẫn, chăm sóc chúng tôi rất cần mẫn. Tôi thực sự hài lòng và vui vẻ khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây không chỉ nổi tiếng với kỹ thuật lấy mỡ ở mí mắt mà còn có nhiều loại hình khác như cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bấm mí, treo chân mày… được khách hàng đánh giá rất cao.

Sau quá trình gây tê cục bộ, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, túi mỡ thông qua dụng cụ chuyên dụng thẩm mỹ. Tôi cảm thấy không đau đớn hay khó chịu chút nào khi lấy mỡ ở mí mắt.

Cách chăm sóc sau khi lấy mỡ ở mí mắt

Để đôi mắt kéo dài hiệu quả thẩm mỹ cũng như mau chóng hồi phục, tôi được bác sĩ chia sẻ những bí quyết sau.

– Sau khi lấy mỡ ở mí mắt đôi mắt sẽ sưng nề trong vài ngày đầu vì vậy tôi tích cực chườm đá.

– Khi đi ra ngoài đường về tôi vệ sinh vùng mắt rất kỹ càng bằng nước muối sinh lí.

Tôi đã không phải mất ăn mất ngủ vì mỡ ở mí mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

– Tôi tự tạo cho bản thân một lịch trình nghỉ ngơi, làm việc hợp lí tránh đôi mắt điều tiết quá nhiều.

– Trong bữa ăn hàng ngày không thể thiếu rau xanh, củ quả, vitamin có lợi cho đôi mắt. Tôi kiêng ăn các loại hải sản, rau muống, gạo nếp… trong thời gian đầu.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

– Tôi hạn chế sử dụng điện thoại, đọc sách báo, xem ti vi trong những ngày đầu sau thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi đã không còn tình trạng mất ăn mất ngủ. Cuộc đời tôi như rẽ sang một con đường tươi vui, đầy ấp tiếng cười. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn cho mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899