Tôi đã lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser

Bước qua tuổi 40, chị Hương Quỳnh (T.P Hồ Chí Minh) thấy xuất hiện những bọng mỡ dưới mắt và ngày càng phình to ra làm đôi mắt chị trông rất nặng nề, gương mặt như già thêm nhiều tuổi. Qua tìm hiểu và được bạn bè chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt, chị đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Với lựa chọn lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser, chị Hương Quỳnh thực sự có đạt được kết quả như mong đợi?

Tôi đã lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser

Sau một thời gian dài lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser, khi được hỏi về quyết định lựa chọn phương pháp chị Quỳnh tâm sự: “Tôi từ nhỏ đã rất sợ đau, nếu thấy máu chảy có khi còn ngất xỉu nên khi định thẩm mỹ xóa bọng mắt tôi chỉ muốn làm sao không phải đụng đến dao kéo. Trong các phương pháp bác sĩ tư vấn tôi chọn luôn chiếu tia laser”.

Tôi đã lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser (1)

Chị Quỳnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser

Chị còn nói thêm rằng: “Nhìn chung phương pháp này cũng mang lại những hiệu quả nhất định, bọng mỡ nhỏ và mờ hơn ban đầu nhưng mất nhiều thời gian, chi phí lại tốn kém, phải là người kiên trì và có điều kiện kinh tế mới nên áp dụng’‘.

Về quá trình thực hiện, chị cho biết: “Chiếu tia laser mỗi lần chỉ 30 phút nhưng cần làm nhiều lần, tôi phải đeo kính khi tiến hành vì tia này gây hại cho mắt nếu chiếu trực tiếp. Khi bác sĩ bắt đầu, tôi cảm giác da hơi ấm, nhói nhẹ, đôi khi có cảm giác nóng trong sâu nhưng hết rất nhanh vì máy chiếu có chế độ làm lạnh“.

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn phương pháp lấy mỡ mí mắt

Từ những kinh nghiệm thực tế của chị Hương Quỳnh, chúng ta cũng phần nào rõ hơn về lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser. Còn theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt như thế nào thì hiệu quả?

Công nghệ laser lấy mỡ mí mắt có ưu điểm lớn nhất là giảm tối đa hiện tượng xuất huyết và không hề để sẹo sau phẫu thuật. Mỗi lần thực hiện chỉ 30 phút, các túi mỡ mắt sẽ giảm dần, các vết thâm, da dư dưới mắt cũng không còn. Tuy nhiên phương pháp này lại tồn tại những nhược điểm: tác dụng giảm mỡ khá chậm, túi mỡ mắt có thể xuất hiện trở lại và chi phí tốn kém, mất nhiều công sức.

Với rất nhiều năm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và cắt bọng mắt nói riêng, chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên khách hàng nếu muốn điều trị những bọng mắt gây mất thẩm mỹ một cách triệt để thì thay vì thực hiện bằng tia laser lấy mỡ mí mắt, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Tôi đã lấy mỡ mí mắt nhờ chiếu laser (2)

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp các bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp các bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó. Sau cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc, mang lại đôi mắt tươi tắn giúp gương mặt trẻ ra nhiều tuổi như khách hàng mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899