Tôi đã phẫu thuật cắt mí mắt dưới và thành công

Chắc hẳn các chị em phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh và tinh anh. Nhưng, thời gian và tuổi tác sẽ làm cho mắt chúng ta mệt mỏi với nhiều mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt dưới. Tôi đã tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã thành công.

Cảm giác tự ti khi bị bạn bè mỉa mai

Tôi 36 tuổi. Hàng ngày, tôi khá bận rộn với công việc trên công ty và tối về lại quay quật chăm sóc gia đình. Vì vậy, đôi khi không có thời gian chăm chuốt cho bản thân và tôi cũng không quan tâm đến việc làm đẹp cho lắm.

Một ngày đẹp trời, tôi vô tình gặp lại cô bạn học cũ. Cô ấy trẻ trung và xinh đẹp hơn trước rất nhiều làm tôi không khỏi ngạc nhiên. Tôi cảm thấy tự ti khi nghe bạn cũ nói mình dạo này trông xuống sắc, ra dáng bà mẹ hai con. Mắt bắt đầu lão hóa rồi, còn khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhìn cho đỡ già. Khi nghe thấy bạn mình mỉa mai, tôi ấm ức vô cùng.

Tôi đã phẫu thuật cắt mí mắt dưới và thành công 1

Đôi mắt nhiều mỡ thừa mí và da nhăn làm gương mặt già nua

Suốt ngày hôm đó, tôi buồn rầu nhìn vào gương và nhận ra rằng bạn mình nói khá đúng chứ không phải châm chọc. Khuôn mặt tôi từ bao giờ xuất hiện nhiều da nhăn, da chùng, mí mắt dưới tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này lại làm tôi cảm thấy nặng nề và lo lắng.

Tôi đã phẫu thuật cắt mí mắt dưới và đã thành công

Nhớ lại lời bạn nói, tôi lên mạng tìm đọc về các phương pháp thẩm mỹ mắt cho độ tuổi trung niên. Có khá nhiều giải pháp làm đẹp mắt mà tôi không hề hay biết. Khá băn khoăn, tôi quyết định điện thoại cho người bạn lúc sáng và hỏi xem cô ấy có biết đối với trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa thì nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Thật không ngờ, cô ấy cũng tâm sự với tôi là 1 năm trước đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và khuyên tôi nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Ngày chủ nhật sau đó, tạm gác mọi công việc để dành cho mình chút ít thời gian, tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại trung tâm thành phố Sài Gòn (nơi tôi đang sống). Khi bước chân đến, tôi cũng hơi ngại vì đây cũng là lần đầu tiên tôi đến những nơi làm đẹp khang trang như thế này. Tôi bắt đầu cảm thấy tự nhiên hơn được đội ngũ nhân viên đón tiếp niềm nở và tư vấn nhiệt tình. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi quyết định chọn phẫu thuật cắt mí mắt dưới.

Tôi đã phẫu thuật cắt mí mắt dưới và thành công 2

Nhiều chị em cũng lựa chọn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một tuần sau đó, tôi trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Giờ đây, tôi đã trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn với đôi mắt khỏe khoắn, tinh anh. Những vùng da nhăn và mỡ thừa tích tụ mí dưới mắt đã được loại bỏ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Không những có đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng các máy móc hiện đại vào quá trình phẫu thuật. Vì vậy, tôi đã có quá trình cắt mí mắt dưới khá nhẹ nhàng và an toàn.

Không chỉ có riêng tôi mà đã có rất nhiều chị em cũng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số họ đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng với các dịch vụ làm đẹp ở đây. Được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Kể từ sau phẫu thuật, tôi đã cảm thấy tự tin hơn với nhan sắc của mình và dần cảm nhận được ý nghĩa của việc làm đẹp. Thành thật mà nói, rất cảm ơn các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho tôi một kết quả phẫu thuật thành công ngoài mong đợi. Tôi đã lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã thành công.

Tôi đã phẫu thuật cắt mí mắt dưới và thành công 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm ở trung tâm thành phố sầm uất

Ngoài thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để giúp trẻ hóa đôi mắt, tại đây còn áp dụng cắt mắt hai mí cho khách hàng mắt nhỏ, một mí, mí lót. Hãy liên hệ đến bệnh viện để được tư vấn về phương này và hỏi xem cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị thật tốt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899